Truy tặng Bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư

  • 14/10/2017 20:06
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTD.VN - Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường đã quyết định trao tặng Bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư.
Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường quyết định truy tặng Bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư

Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai Nguyễn Xuân Cường quyết định truy tặng Bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư

Tại cuộc họp chỉ đạo ứng phó với cơn bão số 11, ngày 14-10, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai đã quyết định truy tặng Bằng khen cho phóng viên Đinh Hữu Dư "vì đã có hành động dũng cảm hi sinh thân mình trong khi thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền về phòng chống thiên tai".

Việc truy tặng Bằng khen nhằm tôn vinh tinh thần quả cảm, quên mình khi tác nghiệp tại vùng lũ nguy hiểm phản ánh thông tin kịp thời về tình hình thiên tai trong đợt lũ từ ngày ngày 10 đến 12-10-2017 của nhà báo Đinh Hữu Dư (phóng viên thường trú TTXVN ở Yên Bái).

Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nguyễn Xuân Cường chia sẻ: "Thay mặt Ban chỉ đạo, tôi xin chia sẻ với những mất mát với cơ quan, đặc biệt là với gia đình phóng viên Đinh Hữu Dư, người đã hi sinh trong quá trình tác nghiệp".

Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cũng bày tỏ sự cảm ơn của Ban chỉ đạo và cá nhân ông tới các cơ quan báo chí, truyền thông, những phóng viên hàng ngày, hàng giờ đồng hành cùng hoạt động phòng chống thiên tai.

"Rất nhiều phóng viên đã theo sát công tác phòng chống thiên tai, ngay đợt lũ lụt vừa qua đã đồng hành, rất tích cực, đi tất cả các vùng miền, truyền tải những thông tin, đưa ra các thông điệp, truyền đạt tinh thần chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cho đến những phương châm ứng phó", Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường nói.

Tin cùng chuyên mục