Truy "nóng" đối tượng phá két sắt trộm 20 cây vàng

  • 07/05/2020 11:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 7-5, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đơn vị vừa ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Bùi Đình Quý (SN 1986, ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình) về hành vi trộm cắp tài sản. Quý là đối tượng đã đột nhập vào nhà dân phá két sắt, lấy đi 20 cây vàng cùng một số tiền mặt trước khi bỏ trốn.

Ngày 3-5, anh Phạm Quang Nghi (SN 1977, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) hoảng hốt đến CAP Yên Hòa trình báo bị kẻ gian lấy trộm tài sản. Chiếc két sắt của anh Nghi để trên tầng 3, nhưng bị kẻ gian trèo lên phá và lấy đi khoảng 20 cây vàng, cùng số tiền 3 triệu đồng.

Đối tượng Quý ban đầu quanh co chối tội, nhưng vẫn phải khai nhận hành vi gây án của mình

Đối tượng Quý ban đầu quanh co chối tội, nhưng vẫn phải khai nhận hành vi gây án của mình


Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Dương Văn Hiếu, Trưởng CAQ Cầu Giấy, Đội CSHS đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, xác định đối tượng gây án.

Chỉ sau vài giờ, Đội CSHS đã làm rõ nghi can lớn nhất trong vụ án là Bùi Đình Quý. Ngay lập tức, một tổ trinh sát đã lên đường đến tỉnh Hòa Bình đưa Quý về cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy để đấu tranh.

Qua khai thác, đối tượng đã nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích