• Mỗi ngày đọc một trang sách

  Mỗi ngày đọc một trang sách

  ANTĐ - Mấy năm gần đây, ở Hà Nội, TP.HCM đã mở ra những phố sách, ngày hội đọc sách, hội chợ sách... chính là để phục dựng, khơi dậy truyền thống ham mê đọc sách, hiếu học, mở mang kiến thức, hiểu biết “khai trí tiến đức” của cha ông ta.

 • Cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại chợ Đồng Xuân

  Cung cấp dịch vụ wifi miễn phí tại chợ Đồng Xuân

  ANTĐ - Ngày 21-12, Công ty cổ phần Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã chính thức khai trương dịch vụ truy cập Internet miễn phí qua mạng wifi cho toàn bộ tiểu thương và du khách đến tham quan mua sắm. 

 • Nhà mạng Mỹ bị phạt 100 triệu USD vì lừa đảo khách hàng

  Nhà mạng Mỹ bị phạt 100 triệu USD vì lừa đảo khách hàng

  ANTĐ - Ngày 17-6, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) ra thông báo phạt 100 triệu USD đối với công ty điện thoại di động AT&T Mobility vì tội lừa đảo khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông. Đây được cho là mức phạt cao nhất từ trước tới nay mà FCC áp dụng.

 • Làm rõ các đối tượng đưa tin sai sự thật về dịch Ebola trên mạng internet

  Làm rõ các đối tượng đưa tin sai sự thật về dịch Ebola trên mạng internet

  ANTĐ - 13h30 chiều nay (14-8), Phòng CSHS - CATP Hà Nội tổ chức thông báo kết quả điều tra vụ đưa tin sai sự thật về dịch Ebola trên mạng internet. Theo đó, 2 vợ chồng Đỗ Thùy Linh, SN 1985 và Vương Bá Huy, SN 1983, trú tại phố Xã Đàn 2, phường Nam Đồng, quận Đống Đa (Hà Nội) là thủ phạm gây ra vụ việc đang gây xôn xao dư luận.

 • Đã trao tặng gần 2.300 máy tính

  Đã trao tặng gần 2.300 máy tính

  ANTĐ - Ban tổ chức chương trình “Ngày hội máy tính cho cuộc sống” cho biết, sau gần 6 năm kể từ ngày phát động, chương trình đã vận động trao tặng tổng cộng 2.293 máy tính, 329 máy in, 1.776 bộ tài liệu, kết nối miễn phí Internet cho 43 tỉnh, thành phố và nhiều tổ chức xã hội... Ước tính đã có khoảng 10.000 người thụ hưởng chương trình này.

 • Ra mắt bộ đôi LG G Pro Lite Dual và LG G Tablet 8.3

  Ra mắt bộ đôi LG G Pro Lite Dual và LG G Tablet 8.3

  ANTĐ - LG Elechtronics Việt Nam (LGEVN) vừa liên tiếp trình làng những sản phẩm smartphone được giới công nghệ và người dùng đánh giá cao, đặc biệt với dòng G   series cao cấp là bộ đôi LG G Pro Lite Dual và LG G Tablet 8.3.

 • Quý cô nội trợ xinh đẹp

  Quý cô nội trợ xinh đẹp

  ANTĐ - Khi nhắc tới nội trợ ta thường hình dung ngay tới hình ảnh của một người phụ nữ trung tuổi đeo tạp dề, quần áo đầy mùi dầu mỡ, trong tay giữ chặt miếng giẻ lau và hào hứng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa với các nguyên tắc nghiêm ngặt tự đề ra. Tuy nhiên hình tượng cố hữu đó hiện giờ đã được những người phụ nữ hiện đại xoá bỏ hoàn toàn.

 • “Chết chìm” vì... sexting

  “Chết chìm” vì... sexting

  ANTĐ - Sexting là gì? Sexting là từ ghép của Sex (tình dục) và Texting (nhắn tin). Có thể hiểu rằng đây là những tin nhắn liên quan đến tình dục. Khi công nghệ thông tin di động phát triển càng khiến sexting trở nên “hot” và  hiện nay nó đang trở thành trào lưu hết sức nguy hại khi thu hút số lượng đông đảo các bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường tham gia.

 • Thương mại điện tử: Chỉ có cơ hội khi không gây sốc

  Thương mại điện tử: Chỉ có cơ hội khi không gây sốc

  ANTĐ - Mới manh nha phát triển nhưng thương mại điện tử Việt Nam đã liên tiếp gặp các cú sốc như: vụ việc “mua bán 24.vn” hay giám đốc Nhóm Mua bị điều tra vì quản lý không minh bạch… khiến niềm tin của người dân vào hình thức mua bán hiện đại này suy giảm.