• Trượt băng Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ cho SEA Games

  Trượt băng Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ cho SEA Games

  ANTD.VN - Nhằm phát triển phong trào trong cả nước và tìm kiếm các VĐV trượt băng tốc độ xuất sắc chuẩn bị cho việc xây dựng ĐTQG tham dự các giải đấu quốc tế, Liên đoàn trượt băng Việt Nam vừa tổ chức giải "Vô địch trẻ trượt băng tốc độ quốc gia năm 2021".

 • Khởi động giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - Cúp Vincom

  Khởi động giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - Cúp Vincom

  ANTD.VN -Từ ngày 18 - 20/12/2016, "Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - Cup Vincom" chính thức diễn ra tại sân băng Vincom Ice Rink Thảo Điền, TP Hồ Chí Minh. Giải đấu đầu tiên tại  Việt Nam này hứa hẹn mang đến những màn trình diễn kỹ thuật và cảm xúc tuyệt vời từ thế hệ vận động viên trẻ, là sự khởi đầu môn thể thao mang tính tinh hoa và nghệ thuật châu Âu du nhập vào Việt Nam.

 • 2 thí sinh nhí Việt Nam lần đầu tiên giành tấm vé danh giá dự Giải trượt băng Châu Á

  2 thí sinh nhí Việt Nam lần đầu tiên giành tấm vé danh giá dự Giải trượt băng Châu Á

  ANTĐ -Sau khi xuất sắc vượt qua quá trình thẩm định gắt gao bởi các chuyên gia Hiệp hội trượt băng châu Á ISI Asia, hai thành viên nhỏ tuổi của CLB trượt băng Vinpearl Land đã được chọn là những đại diện Việt Nam đầu tiên giành tấm vé danh giá tham gia Cuộc thi trượt băng nghệ thuật quốc tế Skate Asia tại Malaysia từ ngày 07 đến 14/08. Đây là sự kiện quan trọng đối với sự phát triển của môn thể thao nghệ thuật đẳng cấp thế giới nhưng vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam này.

 • Plushenko quyết định không giải nghệ

  Plushenko quyết định không giải nghệ

  ANTĐ - VĐV trượt băng nghệ thuật tài năng của Nga, Yevgeny Plushenko, người thông báo giải nghệ sau khi rút khỏi nội dụng đơn nam tại sự kiện ở Thế vận hội mùa Đông – Sochi 2014 vì chấn thương lưng, sẽ tiếp tục sự nghiệp và đang hướng tới giải đấu sau đây 4 năm.

 • Bác tin đồn mặc cả huy chương tại Olympic Sochi

  Bác tin đồn mặc cả huy chương tại Olympic Sochi

  ANTĐ - Bộ Thể thao và Liên đoàn trượt băng nghệ thuật Nga đã lên tiếng bác bỏ tin đồn của một số cơ quan truyền thông cho rằng đoàn thể thao nước nhà chủ (Nga) và Mỹ đang có thỏa thuận ngầm, mặc cả với nhau về huy chương.

 • Sharapova: Đã xinh đẹp, còn giỏi kiếm tiền

  Sharapova: Đã xinh đẹp, còn giỏi kiếm tiền

  ANTĐ - Kết quả thống kê mới đây của tạp chí uy tín Forbes cho thấy, tay vợt người Nga chiếm ngôi đầu trong danh sách 10 nữ VĐV có thu nhập cao nhất thế giới trong năm vừa qua.

 • Múa cột trên đường thành bộ môn thể thao

  Múa cột trên đường thành bộ môn thể thao

  ANTĐ - Vào thứ bảy (29-9), thành phố New York của Mỹ sẽ tổ chức giải vô địch múa cột lần thứ 4. Việc biến múa cột thành bộ môn thể thao khiến không ít người cảm thấy ngạc nhiên vì họ luôn quan niệm rằng đó là thứ có trong các CLB thoát y. Nhưng sự thật, múa cột đang trở thành một môn thể thao ăn khách và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 • Inline skate cuốn hút nhờ mạo hiểm

  Inline skate cuốn hút nhờ mạo hiểm

  (ANTĐ) - Inline skate xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, nhưng từ hai năm trở lại đây, bộ môn này mới thực sự rộ lên như một phong trào của giới trẻ.