Trước ngày đi học trở lại, Bộ GD-ĐT cung cấp 100 câu hỏi đáp về Covid- 19

  • 27/02/2020 12:25
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Cẩm nang kiến thức gồm 100 câu hỏi-đáp về phòng chống Covid vừa được Bộ GD-ĐT cung cấp cho cha mẹ học sinh và cơ sở giáo dục các kiến thức tự rèn luyện kỹ năng và nâng cao ý thức để bảo vệ mình và cộng đồng chống dịch Covid -19.

Trước diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Học viện Quân y biên soạn tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục”.

Trước ngày đi học trở lại, Bộ GD-ĐT cung cấp 100 câu hỏi đáp về Covid- 19

Tài liệu nhằm cung cấp cho cha mẹ học sinh, các em học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên ngành Giáo dục những kiến thức cơ bản về dịch Covid-19, hướng dẫn thực hiện cho đúng và hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch do các cơ quan chức năng triển khai, đồng thời có thái độ đúng mực không chủ quan nhưng cũng không quá lo sợ trước dịch bệnh.

Nhà trường, học sinh và gia đình cùng phối hợp bảo vệ tốt nhất cho các em học sinh và cộng đồng trước dịch bệnh Covid-19 cũng như các dịch bệnh tương tự có thể xảy ra trong tương lai.

Chi tiết tài liệu “100 câu hỏi - đáp về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục TẠI ĐÂY

Tin cùng chuyên mục