Trước giờ bóng lăn, nhiều người mua thành công vé online đưa "cò vé" bán kiếm lời

  • 15/12/2018 14:33
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài
ANTD.VN - Tối nay, trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup giữa 2 đội Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ. Dù biết chỉ có 40.000 chỗ ngồi trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình nhưng nhu cầu vé vẫn chưa dừng lại. Tuy nhiên cũng có nhiều người mua thành công vé online đã mang bán kiếm lời.

Trong sáng 15-12, tiếp tục thực hiện phương án bảo vệ trận chung kết, Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm đã tăng cường nhiều tổ công tác, có mặt tại khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình ngăn chặn nạn “cò vé” gây mất ANTT tại khu vực này. Chỉ huy Đội CSHS CAQ Nam Từ Liêm cho biết, trong sáng 15-12, các tổ công tác đã bắt giữ 10 đối tượng “cò vé”, thu giữ khoảng 60 vé trận chung kết.

Các "cò vé" bị xử phạt hành chính vì hành vi gây rối trật tự công cộng

Các "cò vé" bị xử phạt hành chính vì hành vi gây rối trật tự công cộng

Mức giá các đối tượng “cò vé” đưa ra khoảng 5,5 triệu đồng đối với khán đài C,D; vé có mức giá 350.000 đồng/vé được bán với giá 8,5 triệu đồng/cặp; vé có mức giá 500.000 đồng/vé được chào bán với mức giá 10,5 triệu; vé 600.000 đồng và vé mời được chào bán ở mức 13-14 triệu/cặp.

Đáng chú ý, trong số các “cò vé” này, có người được môt nam thanh niên mua thành công vé online nhờ bán hộ. Theo lời khai của anh Ngô Văn V, nhân viên bảo vệ siêu thị C trên địa bàn quận Cầu Giấy, sáng nay anh được một người làm bảo vệ cùng đưa cho cặp vé mệnh giá 600.000 đồng. Anh V đã ra khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình chào bán với giá 8 triệu đồng/cặp. Theo anh V, cặp vé này người đồng nghiệp mua được online từ nhiều ngày trước đó.

Đối với chị Đỗ Thị H, một “cò vé” người Mễ Trì, cặp vé khán đài B, tầng 3 chị chào bán bị lực lượng công an thu giữ trong sáng 15-12 được chị mua của một người không quen với giá 11 triệu đồng, hy vọng mang ra bán sẽ lãi khoảng từ 1-2 triệu.

Đáng chú  ý, các đối tượng “cò vé” đều từ nơi khác về Hà Nội trong dịp này, mua đi bán lại tạo nên sự mất ANTT trên địa bàn và đẩy giá vé lên cao gấp hàng chục lần so với thực tế.

Hiện cơ quan CSĐT CAQ Nam Từ Liêm đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính và tạm giữ toàn bộ số vé trên.

Tin cùng chuyên mục