Trung Quốc: Giết mẹ già, giấu xác trong nhà 2 tháng ngay giữa thủ đô

  • 26/06/2014 14:02
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Ngày 26-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một phụ nữ đã ép mẹ già uống thủy ngân trước mặt cô con gái mới 7 tuổi của mình, do không “lừa” được tiền của mẹ già.

Sự việc xảy ra vào hồi tháng 1 năm nay ở quận Phong Đài, thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Đối tượng họ Dương, 36 tuổi, không nghề nghiệp, có một con gái nhỏ 7 tuổi, đã lấy thủy ngân trong kẹp nhiệt độ để ép mẹ đẻ 60 tuổi uống.

Trung Quốc: Giết mẹ già, giấu xác trong nhà 2 tháng ngay giữa thủ đô ảnh 1

Đứa con bất hiếu ép mẹ già uống thủy ngân trước mặt con gái nhỏ của mình

Sau khi người mẹ chết, đứa con bất hiếu này đã lấy hết tiền của mẹ và tiếp tục cùng con gái 7 tuổi sống tại ngôi nhà chứa xác chết. Hơn 2 tháng sau, vì không chịu nổi mùi xú uế từ cái xác phân hủy, đối tượng họ Dương mới đưa con gái chuyển đi nơi khác.

Sau khi đối tượng chuyển đi, ngày 9-4, lực lượng công an địa phương mới phát hiện vụ việc do người dân sống cùng khu nhà với nạn nhân ngửi thấy mùi hôi thối, nhiều lần gõ cửa căn nhà với ý định trao đổi với chủ căn hộ, nhưng chiếc cửa luôn đóng kín, gần như hơn một tháng không có người ở.

Nhân viên tại đồn cảnh sát quận Phong Đài đã phải phá khóa để vào căn nhà nghi vấn. Lúc đó, họ phát hiện mùi thối bốc ra từ một căn phòng nhỏ đã bị khóa. Phá cửa, nhân viên an ninh phát hiện dưới gầm giường là một xác người đang phân hủy trong trạng thái tay chân bị trói chặt, thân người phủ tấm chăn màu xanh.

Hiện, Dương đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tội cố ý giết người.

(Theo QQ)

Tin cùng chuyên mục