• Hương Tết

  Hương Tết

  ANTD.VN - Sớm mồng hai Tết Nguyên đán, xe máy tôi bị xẹp lốp. Tôi dắt xe tìm điểm vá. Trời hanh khô, lá cây xà cừ rụng ngập đường, gió bấc cuốn ào ào. Thật không gì khổ bằng hỏng xe ngày Tết. Quần áo trang trọng, tự dưng thành lôi thôi, lếch thếch. Còn thời gian nữa chứ. Thời gian ngày Tết vừa hiếm vừa đặc biệt. Chí ít cũng phải hủy mất mấy cuộc thăm chúc bạn bè. Nói xe hỏng, chắc gì họ đã tin. 

 • Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp đài các như công chúa

  Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp đài các như công chúa

  ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là ngôi sao có phong cách thời trang quý phái sang trọng. Cô đã thu hút hoàn toàn ánh nhìn của những quan khách có mặt tại Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch kim hoàn đá quý ASEAN + 8 lần thứ V 2016.

 • Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất ra trứng gà vỏ xanh

  Lần đầu tiên Việt Nam sản xuất ra trứng gà vỏ xanh

  ANTD.VN -Sáng 8/9, Công ty CP Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm trứng gà vỏ xanh, giàu chất dinh dưỡng hơn trứng gà thương phẩm thông thường, và đặc biệt, lượng cholesterol thấp. Đây là loại trứng gà vỏ xanh đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam. 

 • Thuyết phục người khác

  Thuyết phục người khác

  ANTĐ - Gia đình Miller có một cửa hàng bán thiết bị điện lớn nhất trong vùng do bố của cậu mở ra và điều hành đã nhiều năm. Những kỳ nghỉ hè và nghỉ đông, Miller thường ra giúp bố làm các công việc như: đi giới thiệu sản phẩm hay bán hàng. Miller học chuyên ngành PR và Marketing nên cậu rất muốn áp dụng những kiến thức đã học được ở trường vào việc giúp bố tại cửa hàng.

 • Vỏ trứng hóa siêu phẩm “độc, lạ”

  Vỏ trứng hóa siêu phẩm “độc, lạ”

  ANTĐ - Những chiếc vỏ trứng mỏng manh, dễ vỡ lại có thể chạm khắc đủ hình thù tinh tế, sống động. Để cho ra được những đường nét tinh xảo, người thực hiện phải dùng máy khoan và tập trung cao độ để điều khiển mũi khoan trên bề mặt vỏ trứng sao cho vừa đủ tạo ra những nét ưng ý.  

 • Bữa sáng ăn trứng gà giảm căng thẳng

  Bữa sáng ăn trứng gà giảm căng thẳng

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Harvard (Mỹ) đã tiến hành một thử nghiệm về mối liên hệ giữa thực phẩm và các hormone gây căng thẳng. 

 • Gà trống đẻ trứng dài 15cm

  Gà trống đẻ trứng dài 15cm

  ANTĐ -Chị Nguyễn Thị Nhung, xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện chú gà trống của nhà mình bỗng nhiên đẻ 1 quả trứng.

 • Lạ kỳ gà "mang thai", đẻ trứng... dài

  Lạ kỳ gà "mang thai", đẻ trứng... dài

  ANTĐ - Ở xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung, Hương Sơn-Hà Tĩnh có một con gà mái hình thù khá đặc biệt, thân hình vạm vỡ, bộ lông màu vàng, dưới thân gà có một khối thịt to đùng gần chạm đất. Song, đặc biệt hơn là gà cho ra lò với sản phẩm rất độc đáo: trứng dài gấp đôi trứng gà bình thường và có màu hồng nhạt.

 • Rắn thần hay đồn nhảm?

  Rắn thần hay đồn nhảm?

  ANTĐ - Thời gian gần đây, dư luận rộ lên các tin đồn từ rắn, người ta thêu dệt nên những câu chuyện ly kỳ huyền bí: nào là rắn thần báo điềm lành, nào rắn chúa trả thù, nào là người hóa rắn. Có đến cả 1001 những câu chuyện từ rắn. Song đó có phải là sự thật, hay chỉ là những câu chuyện nhảm nhí của một số kẻ xấu tuyên truyền mê tín dị đoan để trục lợi kiếm tiền? Báo ANTĐ cuối tuần sẽ tổng hợp lại những câu chuyện từ rắn dưới góc nhìn khoa học giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi trên.

 • Trứng gà nhỏ như đồng xu

  Trứng gà nhỏ như đồng xu

  ANTĐ - Một người đàn ông ở bang West Virginia (Mỹ) đang làm đơn lên tổ chức kỷ lục Guinness thế giới yêu cầu chứng nhận cho quả trứng gà ông tìm thấy hồi tháng trước là quả trứng nhỏ nhất thế giới.