Trực thăng "Kong: Skull Island" bay lượn giữa núi rừng Ninh Bình

  • 12/03/2016 14:02
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài

ANTĐ -Trên trang mạng xã hội cá nhân, đạo diễn Jordan Vogt-Robert vừa chia sẻ đoạn video clip thú vị ghi lại cảnh một chiếc trực thăng bay lượn giữa cảnh núi non trùng điệp ở Ninh Bình – nơi đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đang ghi hình tại đây. 

Đoạn clip mà đạo diễn Jordan Vogt-Robert chia sẻ chỉ có vài chục giây ngắn ngủi, nhưng khiến rất nhiều người thích thú vì được ngắm nhìn chiếc trực thăng – đạo cụ của bộ phim “Kong: Skull Island” bay lượn giữa bối cảnh núi rừng hùng vĩ.

Được biết chiếc trực thăng này có số hiệu AS-350B3 là mẫu trực thăng hạng nhẹ được sản xuất bởi một công ty con của Tập đoàn Hàng không Không gian và Quốc phòng châu Âu.

Chiếc trực thăng này được nhập vào Việt Nam cách đây gần 1 tháng cùng với hơn 20 tấn thiết bị để phục vụ cho việc ghi hình bộ phim “bom tấn” thế giới này tại Việt Nam.

Nhìn xa chiếc trực thăng này có vẻ nhỏ bé nhưng trên thực tế thì cabin trực thăng có sức chứa tổng cộng 6 người, gồm 2 phi công và 4 hành khách. 

Hình ảnh về chiếc trực thăng đạo cụ được đạo diễn Jordan Vogt-Robert chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân

Hình ảnh về chiếc trực thăng đạo cụ được đạo diễn Jordan Vogt-Robert chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân

Trước đó, chiếc trực thăng AS-350B3 này cũng đã được sử dụng để ghi hình một số cảnh quay tại Quảng Bình và sắp tới là Quảng Ninh. Các cảnh quay được ghi lại từ chiếc trực thăng mini này hứa hẹn đem đến cho khán giả ở khắp nơi trên thế giới những hình ảnh ấn tượng về thiên nhiên và đất nước Việt Nam.

Dự kiến đoàn làm phim “Kong: Skull Island” sẽ hoàn tất những cảnh quay cuối cùng tại Ninh Bình vào ngày mai 13-3, trước khi tiếp tục di chuyển đến bối cảnh quay cuối cùng tại Việt Nam là vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Theo tìm hiểu được biết sau khi hoàn tất quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” sẽ có một vài ngày nghỉ ngơi. Các cảnh quay chính thức tại Quảng Ninh sẽ diễn ra trong hai ngày 17 và 18-3 và dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 200 người, trong đó diễn viên có 14 người, còn lại là êkip hỗ trợ người Việt Nam.

Theo kế hoạch, địa điểm được chọn quay tại Quảng Ninh là khu vực Cống Lá giáp đảo Cát Bà (Hải Phòng) và cách đảo Tuần Châu khoảng 30km. 

Tin cùng chuyên mục