Trót "hoan lạc" với 3 chàng, thiếu nữ bịa chuyện bị hiếp dâm

  • 19/09/2012 09:35
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Hối hận vì trót trao thân cho 3 anh chàng, thiếu nữ 20 tuổi đã dựng chuyện bị họ hiếp dâm tập thể dẫn đến hậu quả cô phải chịu mức án 2 năm tù.

Theo hồ sơ vụ án, Rosie Dodd, sống tại thành phố Nottingham, Anh khẳng định đã bị 3 chàng trai, tuổi từ 21-25, tấn công tại một ngôi nhà ở làng Clifton vào tháng 6/2011. Theo lời trình bày của Dodd thì hôm đó cô đi chơi tối và quen biết 3 anh chàng này, sau đó bọn họ đưa cô về địa chỉ trên rồi thay nhau hãm hiếp.

Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát đã bắt cả 3 nghi phạm. Những người này bị giữ tại đồn gần 50 tiếng đồng hồ trước khi được thả ra nhờ bảo lãnh. Tuy nhiên, 3 thanh niên này một mực cho rằng quan hệ là có sự đồng thuận của Dodd. Sau khi điều tra sâu hơn, cảnh sát nghi ngờ lời khai của “bị hại” và tra hỏi cô gái này. 

Trót "hoan lạc" với 3 chàng, thiếu nữ bịa chuyện bị hiếp dâm ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin được cung cấp tại tòa án Nottingham Crown hôm 17/9, Dodd sau đó thừa nhận đã dựng chuyện bị hiếp dâm do hối hận vì đã "hoan lạc" tập thể với cả 3 anh chàng. 

Theo một cán bộ cảnh sát điều tra, những cáo buộc bịa đặt của Dodd đã gây ảnh hưởng xấu tới người khác và cô ta cũng không có biểu hiện hối hận về hành động của mình. 

Cuối cùng, tòa đã tuyên phạt mức án 2 năm tù đối với Dodd vì tội gây cản trở cho việc thực hiện công lý. 

Theo Đất Việt

Tin cùng chuyên mục