• Tận mắt xem cúng ma khô, thả hồn người chết về với tổ tiên

  Tận mắt xem cúng ma khô, thả hồn người chết về với tổ tiên

  ANTĐ - Đám ma khô là lễ cúng để thả hồn người chết về với tổ tiên, cội nguồn, mong linh hồn người chết được siêu thoát, tìm được đường về yên nghỉ với tổ tiên và phù hộ cho gia đình. Nếu không làm lễ cúng này sẽ bị ma quấy rối không cho làm ăn...

 • Mỹ đang “ru ngủ”, khiến Trung Quốc "lạc bước" trong không gian?

  Mỹ đang “ru ngủ”, khiến Trung Quốc "lạc bước" trong không gian?

  ANTĐ - Washington lớn tiếng tuyên bố là Bắc Kinh đang phát triển và liên tiếp thử nghiệm công nghệ tên lửa, đặc biệt là tên lửa diệt vệ tinh để thách thức Mỹ trong không gian. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia khẳng định còn rất xa tham vọng này mới được thực hiện.

 • Mỹ cáo buộc Trung Quốc thực hiện các chiến dịch tấn công mạng

  Mỹ cáo buộc Trung Quốc thực hiện các chiến dịch tấn công mạng

  ANTĐ - Trong cuộc họp báo mới đây, David Helvey, phó trợ lý bộ trưởng quốc phòng Mỹ tại khu vực châu Á đã chính thức lên tiếng cáo buộc chính quyền và quân đội Trung Quốc thực hiện những cuộc tấn công mạng nhằm vào hệ thống máy tính các cơ quan chính phủ nước này.

 • Bóng ma chiến tranh lạnh?

  Bóng ma chiến tranh lạnh?

  ANTĐ - Thế là đã qua nửa tháng sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin nhậm chức. Tân Tổng thống Nga đã bắt tay vào việc thực hiện các cam kết tranh cử của mình, trong đó có việc nâng cao vị thế của Nga trong khu vực và trên trường quốc tế thông qua cuộc gặp các nguyên thủ quốc gia các nước thành viên Tổ chức Hiệp ước An ninh tập thể (CSTO) và Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS).

 • Cơ chế siêu quốc gia

  Cơ chế siêu quốc gia

  ANTĐ - Bắt đầu từ 1-1-2012, không gian kinh tế thống nhất (EEP) giữa Nga, Belarus và Kazakhstan đã chính thức đi vào hoạt động, mở đường cho sự ra đời của Liên minh Á-Âu (EAS) trong tương lai.

 • Nga thành lập lực lượng phòng thủ không gian

  Nga thành lập lực lượng phòng thủ không gian

  ANTĐ - Theo Alexei Zolotukhin, phát ngôn viên của VKO (Lực lượng phòng thủ không gian Nga), lực lượng quân sự mới được thành lập của Nga thì lực lượng này chính thức thực hiện nhiệm vụ lúc 10h sáng ngày 1/12/2011 theo giờ Matxcơva.

 • Người cầm lái vạch hướng

  Người cầm lái vạch hướng

  ANTĐ - Những đường hướng dự kiến cho sự phát triển nước Nga trong tương lai đã bắt đầu hiện dần qua tuyên bố của Thủ tướng V. Putin muốn đưa các quốc gia thuộc Liên Xô trước đây vào một “Liên minh Âu-Á”.

 • Mối đe dọa chiến tranh mạng

  Mối đe dọa chiến tranh mạng

  ANTĐ - Mối đe doạ an ninh lớn nhất đối với nước Mỹ sau 10 năm sự kiện khủng bố kinh hoàng 11-9-2001 là gì? Đó không phải là mạng lưới khủng bố quốc tế Al Qaeda mà là chiến tranh mạng!