Trộm xe ô tô để bán lấy tiền "nướng" vào ma túy

  • 15/06/2018 20:58
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 15 - 6, Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết sau một thời gian điều tra đơn vị này đã bắt được  đối tượng trộm xe ô tô của người dân trên địa bàn phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột.

Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Đức Trung (33 tuổi), trú ở phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 9 - 2, Trung cùng với một người bạn tên Dũng (chưa rõ nhân thân lai lịch) đi lang thang trên đường Nơ Trang Gưh,  thuộc phường Tân Tiến thì phát hiện chiếc xe ô tô hiệu Mitsubishi Pajero của một gia đình để ngoài đường không khóa cửa. Lúc này, cả 2 lên xe ô tô và thấy chìa khóa cắm sẵn ở ổ khóa nên chúng đã rủ nhau trộm bán lấy tiền tiêu xài.

Đối tượng Nguyễn Đức Trung

Đối tượng Nguyễn Đức Trung

Sau đó, Trung cùng Dũng điều khiển xe xuống tỉnh Kiên Giang để tiêu thụ. Tuy nhiên, khi đến nơi vì không bán được nên cả 2 đã điều khiển chiếc xe ô tô lên TP.HCM rồi gửi vào một bãi giữ xe.

Cơ quan công công an làm việc với Nguyễn Đức Trung cùng chiếc xe tang vật

Cơ quan công công an làm việc với Nguyễn Đức Trung cùng chiếc xe tang vật

Đến ngày 19- 2, cả 2 đã đưa xe đến một tiệm cầm đồ ở huyện Củ Chi, TP.HCM cầm với giá 30 triệu đồng. Số tiền này chúng đã chia nhau để mua ma túy sử dụng và tiêu xài cá nhân hết.

Video cơ quan công an làm việc với đối tượng Trung, kẻ gây ra vụ trộm cắp xe ô tô

Được biết, Trung từng có một tiền án về tội hủy hoại tài sản và nghiện ma túy hơn 15 năm nay. Mỗi ngày Trung nướng hết 800.000 tiền mua ma túy.

        Hiện Công an TP.Buôn Ma Thuột đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối tượng Trung.

Tin cùng chuyên mục