Trộm hành lý của người nước ngoài ở sân bay

  • 12/09/2014 17:00
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Nguyễn Tất Đạt, SN 1951 và Trần Nho Tiện, SN 1956, đều trú tại TP Hải Phòng đã gây ra vụ án trộm cắp tài sản tại tầng 2, nhà ga T 1, sân bay Quốc tế Nội Bài và bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngày 12-9, Đồn Công an sân bay Quốc tế Nội Bài cho biết: “Sau khi bị nhân viên Trung tâm an ninh hàng không và Đồn Công an sân bay Quốc tế Nội Bài phát hiện, bắt giữ về hành vi trộm tài sản của người nước ngoài, Đạt và Tiện bị cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn lập hồ sơ giao cho lực lượng Phòng chống tội phạm có yếu tố nước ngoài, Phòng CSHS - CATP Hà Nội tiếp tục điều tra, xử lý”.

Trộm hành lý của người nước ngoài ở sân bay ảnh 1
Các đối tượng Đạt và Tiện

Từ hệ thống camera giám sát an ninh tại sân bay, lực lượng an ninh hàng không và CSHS Đồn Công an sân bay Quốc tế Nội Bài đã phát hiện hoạt động phạm tội của Tiện, Đạt và theo dõi, phát hiện, bắt quả tang hành vi trộm tài sản của một phụ nữ gốc Phi, đến Việt Nam du lịch. Trưa 28-8, Đạt và Tiện đã lợi dụng lúc vị khách nước ngoài mải hỏi thăm thông tin máy bay tại tầng 2 nhà ga T 1, sân bay Quốc tế Nội bài, đã lấy trộm túi xách bên trong có nhiều ngoại tệ và tài sản có giá trị.

Được biết, các đối tượng trên thường xuyên lang thang tại các sân bay trong nước, để “tăm tia” hoạt động trộm cắp tài sản với thủ đoạn tương tự. 

Tin cùng chuyên mục