Trộm 239 triệu đồng của bố mẹ, rủ bạn từ Lạng Sơn về Hà Nội “đập phá“

  • 03/12/2014 10:44
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ - Dương khai lấy trộm 239 triệu đồng của gia đình, đem xuống Hà Nội ăn chơi cùng hai người bạn là Tuân và Toàn. Trong vòng 1 ngày, Dương đã tiêu hết 40 triệu đồng...

Khoảng 22h ngày 2-12, tổ công tác Y2/141 –CATP. Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Trương Định, Minh Khai, quận Hai Bà Trưng phát hiện chiếc xe ô tô mang BKS: 30A-147.42 chở 3 nam thanh niên có nhiều nghi vấn nên đã ra lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Danh tính 3 nam thanh niên được làm rõ là Đoàn Tuấn Dương, SN 1984; Vi Hữu Tuân, SN 1994, cùng trú tại TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn và Nguyễn Văn Toàn, SN 1993, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Trộm 239 triệu đồng của bố mẹ, rủ bạn từ Lạng Sơn về Hà Nội “đập phá“

Số tiền Dương trộm cắp của gia đình đem về Hà Nội rủ bạn bè ăn chơi.

Khi bị lực lượng Công an tiến hành kiểm tra, nam thanh niên tên Nguyễn Văn Toàn đã nhanh chóng nuốt vào bụng một viên nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp. Kiểm tra trên xe ô tô lực lượng chức năng phát hiện có 239 triệu đồng.

Trộm 239 triệu đồng của bố mẹ, rủ bạn từ Lạng Sơn về Hà Nội “đập phá“

Trong vòng 1 ngày Dương cùng bạn bè đã tiêu hết 40 triệu đồng

Ngay sau đó các trinh sát đã bàn giao vụ việc trên cho Công an phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra, xử lý. Tại công an phường Cầu Dền, Toàn khai nhận, viên màu hồng Toàn nuốt vào bụng là ma túy tổng hợp. Số tiền 239 triệu đồng trên xe Dương khai đó là tiền lấy trộm của gia đình, đem xuống Hà Nội "ăn chơi" cùng hai người bạn là Tuân và Toàn. Cả nhóm đã thuê xe ô tô dùng làm phương tiện đi "ăn chơi". Trong vòng 1 ngày Dương đã tiêu hết 40 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục