Trói nữ chủ hiệu tạp hóa, bắt đọc mã két sắt

  • 07/07/2014 07:13
  • 0 bình luận
  • H.Q
  • In bài
ANTĐ - Đang chuẩn bị dọn hàng, chị Mai, chủ hiệu tạp hóa ở ngõ Hoa Lâm, phường Việt Hưng, Long Biên (Hà Nội), bất ngờ bị 1 nam thanh niên xông vào, dùng dao tấn công, bắt đọc mã số két sắt.

Trói nữ chủ hiệu tạp hóa, bắt đọc mã két sắt ảnh 1
Nguyễn Văn Huynh thời điểm bị bắt

Vụ việc xảy ra khoảng 20h45 ngày 30-6. Ít phút sau khi nhận được tin báo, CAP Việt Hưng cùng Đội CSHS CAQ Long Biên khẩn trương đến hiện trường, ghi nhận tình trạng chị Mai bị đâm nhiều nhát, vết thương khá nặng. Một người bạn của chị Mai tình cờ đến chơi thời điểm trên, cũng bị tấn công là anh Tuyến, trú ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.  Các nạn nhân do được đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Theo tường trình của chị Mai, thời điểm trên, đối tượng gây án đột ngột xông vào hiệu tạp hóa, bịt miệng và dùng dao bấm chuẩn bị sẵn đâm vào bụng, đùi và khuỷu tay chị Mai. Tiếp đó, đối tượng lôi chị Mai vào khu vực nhà vệ sinh, dùng quần và khăn mặt trói tay nữ chủ hiệu tạp hóa, bắt đọc mã số két sắt cùng nơi để chìa khóa xe máy. Trong lúc đối tượng đi tìm chìa khóa xe, chị Mai định vùng dậy bỏ chạy. Lập tức, đối tượng chồm lên cầm con dao thái thịt trong cửa hàng của chị Mai, vung lên dọa giết gia chủ. Khi chị Mai đã chịu sự khống chế, đối tượng tiếp tục dùng quần áo, khăn trói chặt nữ chủ hiệu tạp hóa.

Quá trình tên gian lục soát nhà chị Mai, anh Tuyến đến chơi. Phát hiện sự bất thường nhưng chưa kịp hô hoán, anh Tuyến đã bị tên gian dùng dao đâm sượt bụng. Lúc này, biết khó có thời gian để mở két, lấy xe máy của chị Mai, đối tượng đã bỏ chạy.

Nữ chủ hiệu tạp hóa và anh Tuyến tường trình, đối tượng trông như đang đi tập thể dục: đi giày ba ta, mặc quần đùi, áo lót. Đáng chú ý, theo trí nhớ của chị Mai, trước đó mấy ngày, đối tượng từng đến hiệu tạp hóa và biết nữ chủ quán ở một mình. Khẩn trương truy xét, CAP Việt Hưng và Đội CSHS CAQ Long Biên xác định đối tượng tấn công chị Mai và anh Tuyến, là Nguyễn Văn Huynh (SN 1994), quê quán Yên Mô, Ninh Bình. Huynh đang làm việc tại một cơ quan có trụ sở ở quận Long Biên. Khi lực lượng công an đến cơ quan của Huynh, đối tượng đã vắng mặt. Đến 8h sáng 1-7, CAQ Long Biên đã phát hiện, bắt giữ Nguyễn Văn Huynh, khi đối tượng đang lẩn trốn ở quê. CAQ Long Biên đang phối hợp cùng lực lượng chức năng xử lý Nguyễn Văn Huynh về các hành vi cố ý gây thương tích và cướp tài sản.

Tin cùng chuyên mục