• Muôn kiểu “lừa” nhau trong ngày Cá tháng Tư

  Muôn kiểu “lừa” nhau trong ngày Cá tháng Tư

  ANTĐ - Dù không phải là ngày lễ chính thức, ngày Cá tháng Tư (ngày 1/4 – còn gọi là ngày Quốc tế nói dối) được nhiều nơi trên thế giới xem là dịp để mọi người có thể nói dối, “lừa” nhau mà không sợ bị trách phạt. Tại Việt Nam, trào lưu 1/4 đã được ưa chuộng từ xưa và tiếp tục là ngày “thoải mái nói dối” của nhiều người để đổi lấy những giây phút vui vẻ, sảng khoái.

 • Hạnh phúc là sẻ chia

  Hạnh phúc là sẻ chia

  ANTĐ - Sau giờ học ngoại khóa, nhóm sinh viên đi về trường cùng với thầy giáo của mình. Thầy trò đang trò chuyện vui vẻ thì họ nhìn thấy một đôi giày cũ nằm ngay ngắn bên vệ đường. Nhóm sinh viên đoán đôi giày là của một bác nông dân đang làm việc dưới cánh đồng. 

 • Đóng cửa trường học vì tin báo đe dọa nổ súng

  Đóng cửa trường học vì tin báo đe dọa nổ súng

  ANTĐ - Chiều 28-5, cảnh sát thành phố Clearfield (Mỹ) cho biết, một cậu bé 13 tuổi đã bị bắt giữ và được đưa đến trại tạm giam dành cho trẻ vị thành niên Vịnh Farmington, sau khi thực hiện một cuộc gọi cho 911 khiến trường trung học North Davis phải tạm thời đóng cửa.

 • Khi trò “cảm nắng” thầy

  Khi trò “cảm nắng” thầy

  ANTĐ - Hiện nay, không ít thầy giáo trẻ dạy ở các trường THPT, hay đại học chỉ hơn học sinh, sinh viên khoảng vài tuổi. Thầy giáo trẻ, trong khi trò đang ở độ tuổi biết yêu nên chuyện nữ sinh “cảm” thầy rất dễ xảy ra. Nhiều em đã công khai thể hiện tình cảm, thậm chí liều lĩnh, đẩy nhiều thầy giáo vào tình huống khó xử...

 • Xin lỗi em, tình yêu đâu phải trò đùa

  Xin lỗi em, tình yêu đâu phải trò đùa

  ANTĐ - Anh đã nghĩ em là của anh thật rồi. Trái tim anh đã rất nóng, nhưng lý trí anh không hiểu sao cứ mách bảo có điều gì “lợn cợn” giữa chúng mình...