Trình diễn thời trang gây quỹ cho trẻ em tự kỷ

  • 20/11/2018 13:53
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài

ANTD.VN - Với sự góp mặt của 50 người mẫu nhỏ tuổi, đêm trình diễn thời trang diễn ra vào tối ngày 1-12 tại trường Đại học Dược Hà Nội, số 19 Lê Thánh Tông sẽ gây quỹ cho các em nhỏ tự kỷ. 

50 người mẫu nhí sẽ đảm nhiệm 50 mẫu thiết kế trong 3 bộ sưu tập được trình diễn tại gala fashion show. Các trang phục đều mang lại cảm giác thoải mái, phù hợp với làn da nhạy cảm và lứa tuổi hiếu động của trẻ nhỏ. Để làm được điều này, các  nhà thiết kế đã lựa chọn các chất liệu thoáng mát, mềm mại như cotton, voan lưới, tơ lụa... từ Mỹ, Hàn. 

Ngoài phần trình diễn thời trang, chương trình còn tiến hành đấu giá các mẫu thiết kế nhằm gây quỹ cho các em nhỏ không may mắc chứng tự kỷ mang tên "Let me be the one”. Đó là  phần đấu giá BST Haute Couture, bộ khăn lụa tơ tằm nhuộm màu thiên nhiên, được thực hiện bởi nghệ nhân làng lụa Nha Xá và sinh viên mỹ thuật cùng các em nhỏ của Trung tâm Hy vọng. 

Trình diễn thời trang gây quỹ cho trẻ em tự kỷ

Chương trình sẽ dành toàn bộ số tiền quyên góp được trong đêm gala để khám tổng quát 4 nhóm bệnh cơ bản cho các bé, khám phát hiện sớm tự kỷ, cũng như sơn sửa nâng cấp lại trường học của trung tâm Hy Vọng.

Trước đó, các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng của nhà giáo Đỗ Thúy Nga đã có dịp được trải nghiệm một workshop nghệ thuật dành riêng cho các em với hoạt động vẽ và trang trí phòng sinh hoạt chung của trường. 

Tin cùng chuyên mục