Triệu tập 2 người liên quan đến tin đồn thất thiệt trên facebook

  • 13/04/2015 07:09
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Phòng Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao - CATP Hà Nội đã triệu tập 2 người liên quan đến vụ tung tin đồn trên facebook về việc nữ sinh ĐH Công nghiệp Hà Nội bị hiếp dâm, chết lõa thể sau ký túc xá. Thông tin cho biết, 2 người này đều là sinh viên và đã tốt nghiệp ra trường.

Triệu tập 2 người liên quan đến tin đồn thất thiệt trên facebook ảnh 1

Tin đồn về vụ nữ sinh Đại học Công nghiệp Hà Nội chết là thất thiệt

Như Báo ANTĐ thông tin, ngày 9-4, trên trang facebook của một người tên Phạm Anh T. xuất hiện một status: “Rạng sáng nay 9-4, sau kí túc xá ĐH Công nghiệp - Hà Nội các bạn sinh viên phát hiện em P.T.A sinh viên năm thứ nhất khoa DL - Sư phạm bị hiếp dâm chết lõa thể trước đó khoảng 6-7 ngày”. Ngoài những dòng này, facebook của Phạm Anh T còn đăng cả hình ảnh nữ sinh viên bị hãm hại nằm tại một khu đất trống và hình ảnh một số cán bộ chiến sỹ công an đang khám nghiệm hiện trường. 

Trước thông tin này, cơ quan chức năng đã vào cuộc và khẳng định đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc CATP, Phòng Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao phối hợp cùng các đơn vị chức năng đã khẩn trương vào cuộc. Trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ, chỉ huy Phòng Cảnh sát PCTP sử dụng công nghệ cao cho biết, cơ quan Công an đang tích cực xác minh, làm rõ nguồn gốc ảnh; động cơ, mục đích của kẻ tung tin đồn… để có căn cứ xem xét xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích