Triều đại David Moyes bắt đầu

  • 02/07/2013 08:36
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 1-7, các cầu thủ MU chính thức được dẫn dắt bởi HLV David Moyes với nhiều thách thức ở trước mắt.
Triều đại David Moyes bắt đầu ảnh 1
Các trợ lý của HLV David Moyes:
Steve Round, Chris Woods và Jimmy Lumsden


Không lâu sau khi chính thức dẫn dắt Manchester United, HLV David Moyes đã công bố danh tính các trợ lý của mình. Với bộ sậu trợ lý mới mà cũ gồm Steve Round, HLV đội trẻ Jimmy Lumsden và HLV thủ môn Chris Woods, David Moyes đang đặt những viên gạch đầu tiên trong tham vọng xây dựng một kỷ nguyên mới ở thành Manchester.

Ngoài việc bổ nhiệm những trợ lý, HLV 50 tuổi này còn vô số việc phải làm. Đầu tiên là việc thuyết phục được Rooney chịu giảm lương. Bằng không, điều ông thầy người Scotland cần làm là bán nhanh Rooney và đưa về một cây săn bàn thượng thặng mới.

Tiếp đến là bổ sung hàng tiền vệ trung tâm với các mục tiêu như Thiago Alcantara (Barcelona) và Kevin Strootman (PSV). Nơi hàng phòng ngự, Patrice Evra vẫn đang còn hữu dụng song nhưng MU vẫn quyết mua Leighton Baines để tăng cường hành lang cánh trái. 

Cuối cùng là thanh lọc đội hình, nhiều khả năng những cầu thủ như Valencia, Anderson hoặc Young... sẽ phải cuốn gói ra đi. Theo lịch trình của David Moyes, buổi làm việc đầu tiên trên danh nghĩa huấn luyện viên MU sẽ được dành cho việc ra mắt báo giới, đồng thời tiếp quản đống hồ sơ sổ sách mà Sir Alex Ferguson để lại.

Tin cùng chuyên mục