TP.Hồ Chí Minh

Triệt xóa sòng Poker "núp" trong căn hộ chung cư cao cấp

  • 03/01/2018 15:04
  • 0 bình luận
  • M.K
  • In bài
ANTD.VN - Sòng Poker quy mô núp bóng trong căn hộ chung cư cao cấp và những đối tượng ra vào sát phạt đều được lưu giữ dấu vân tay….

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, vừa triệt phá 1 sòng bạc quy mô núp bóng trong 1 căn hộ chung cư cao cấp ở chung cư Ngô Tất Tố, phường 22, quận Bình Thạnh.

Trước đó, khoảng 17h30 chiều 29-12-2017 trinh sát của đội nghiệp vụ số 5 thuộc phòng Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận Bình Thạnh bất ngờ ập vào căn hộ cao cấp ở chung cư Ngô Tất Tố. Khi Công an ập vào, những đối tượng có mặt trong song bạc tìm cách tháo chạy thoát thân nhưng không thành.

Những đối tượng bị bắt giữ tại sòng Poker

Những đối tượng bị bắt giữ tại sòng Poker

Tại hiện trường, Công an đã tạm giữ 21 người, trong đó có 3 Việt kiều để điều tra. Ngoài ra, Công an có thu giữ lượng lớn tang vật gồm: gần 320 triệu đồng, 3.400 USD, hơn 600 phỉnh dùng để quy ước đánh bạc có giá trị quy ước gần 600 triệu đồng, 17 thẻ ngân hàng các loại, 21 điện thoại, 2 cuốn số dùng để ghi các thông tin người đánh bạc đổi phỉnh cũng như vay mượn nợ, 1 bàn chuyên đánh Poker….

Tang vật tiền mặt và phỉnh bị Công an thu giữ

Tang vật tiền mặt và phỉnh bị Công an thu giữ

Qua điều tra của Công an và khai báo của các đối tượng bị bắt giữ, tổ chức sòng Poker trên là 3 đối tượng gồm: Trần Tuấn Anh (SN 1989, ngụ quận Tân Bình), Trần Nguyễn Anh Tú (SN 1990, ngụ quận 7) và Nguyễn Tấn Phát (SN 1985, ngụ quận 9). Nhóm đối tượng khai, đã hùn với nhau được 400 triệu đồng rồi thuê căn hộ để mở sòng Poker được khoảng 2 tháng nay.

Nhóm đối tượng còn thuê 1 số người chuyên làm nhiệm vụ chia bài, đổi phỉnh, phục vụ ăn uống… với mức lương 10 triệu đồng/người/tháng. Đáng nói nhóm đối tượng tổ chức lưu giữ dấu vân tay của người đến chơi bạc để tránh bị người lạ trà trộn và khi lên xuống căn hộ đều có người dẫn lối.

Mỗi ngày sòng Poker hoạt động từ 10h sáng đến tận 4 – 5h rạng sáng hôm sau. Trung bình có 20 – 30 người ra vào căn hộ để sát phạt với nhau. Hiện Công an đang sòng lọc vai trò của từng người, mức ăn – thua để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục