Hà Nội

Triệt xoá “ổ bạc” lớn ven sông

  • 30/04/2014 17:10
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Khu vực này ban ngày vốn vắng vẻ, ban đêm lại càng hiếm người qua lại, xung quanh chỉ có công nhân của công ty nên các đối tượng rủ nhau lập “ổ bạc”. Đang say sưa trên chiếu bạc, ổ nhóm này bất ngờ bị công an đánh úp.

Qua quá trình rà soát, nắm tình hình địa bàn, khoảng 21h30 phút tối 29/4, tổ công tác Đội Điều tra hình sự - CAQ Hoàng Mai gồm gần 20 cán bộ chiến sỹ bất ngờ ập vào khu vực trộn bê tông của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng DeltaM, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, bắt quả tang một nhóm các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Triệt xoá “ổ bạc” lớn ven sông ảnh 1
Các đối tượng trong "ổ bạc" bị bắt giữ

Các đối tượng nayg đều là công, nhân viên của Công ty TNHH Vật liệu xây dựng DeltaM. Lợi dụng khu vực ven sông vốn ban ngày cũng khá vắng vẻ, chỉ có người đi làm đồng hoặc người đi chợ qua lại bến phà Khuyến Lương còn buổi tối thì hầu như không có người, các đối tượng đã rủ nhau lập “ổ bạc”. 

Khi lực lượng công an ập vào, các con bạc mạnh ai người nấy thoát, bỏ chạy tứ phía. Do bị bao vây chặt nên chỉ có một đối tượng trốn thoát, 20 đối tượng còn lại đã bị bắt giữ đưa về trụ sở CAQ Hoàng Mai điều tra, làm rõ.

Triệt xoá “ổ bạc” lớn ven sông ảnh 2
Tang vật thu giữ tại chiếu bạc

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ trên 67.000.000 đồng tiền mặt, một bộ bát đĩa, 4 quân vị.  

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ một bộ chíp sử dụng để chơi cờ bạc bịp trên người hai đối tượng Nguyễn Văn Tuân, SN 1989 và Trần Văn Nam, SN 1987, cùng trú tại xã Hoàng Thanh, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Triệt xoá “ổ bạc” lớn ven sông ảnh 3
Nam (trái) và Tuân (phải)
Triệt xoá “ổ bạc” lớn ven sông ảnh 4
Bằng mắt thường, khó ai có thể phát hiện được đây là bộ chíp sử dụng để chơi cờ bạc bịp

Tuân và Nam đã từng có tiền án về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Do đã từng có “kinh nghiệm xương máu” với trò đỏ đen này nên Tuân và Nam thủ sẵn trong người bộ chíp, nhằm phát hiện xem “nhà cái” có “chơi bẩn” hay không.

Vụ việc hiện đang được Đội Điều tra hình sự - CAQ Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ và truy bắt đối tượng bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục