Triệt phá đường dây môi giới mại dâm theo kiểu đi “tour”

  • 27/04/2021 15:20
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-4, Công an tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm hai đối tượng gồm Vũ Thị Duyên (SN 1990), ở TP Cẩm Phả và Lê Thị Vân (SN 1994), trú tại Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh về hành vi môi giới mại dâm.
Triệt phá đường dây môi giới mại dâm theo kiểu đi “tour” ảnh 1

Hai đối tượng Vân, Duyên

Qua điều tra, cơ quan công an xác định các đối tượng sử dụng mạng xã hội Zalo, Facebook đăng tải những hình ảnh “khoe thân” để tìm kiếm khách.

Sau khi thỏa thuận giá và hình thức "đi khách", các đối tượng sẽ hẹn điểm đến để mua bán dâm. Thông thường, giá một lần bán dâm là 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng tùy thuộc vào độ tuổi của gái mại dâm. Giá đi khách theo kiểu đi chơi theo “tour” sẽ từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng/ 1 ngày.

Cơ quan công an đã xác định đối tượng cầm đầu đường dây này là Vũ Thị Duyên, có tiền án về ma túy, đang làm nhân viên quán hát tại địa bàn TP Hải Dương. Duyên quy tụ các nhân viên quán karaoke trên địa bàn TP Hải Dương và khi có khách thì điều hành bán dâm.

Ngày 24-4, Công an tỉnh Hải Dương phát hiện Duyên tổ chức cho một số nhân viên đi bán dâm cho khách dưới hình thức đi “tour” du lịch ở Hải Phòng, đã tổ chức bắt giữ Duyên cùng nhóm đối tượng mua bán dâm.

Đến 20h cùng ngày, các tổ công tác đã bắt giữ được Lê Thị Vân cùng đồng bọn ở thành phố Hải Dương và 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Thảo Vy ở Lê Hồng Phong, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Căn cứ kết quả điều tra, Công an tỉnh Hải Dương đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở tại phòng trọ của Duyên; ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vũ Thị Duyên và Lê Thị Vân về hành vi môi giới mại dâm.

Tin cùng chuyên mục