Tri ân người liệt sĩ công an

  • 27/01/2014 12:24
  • 0 bình luận
  • Phi Điệp
  • In bài
ANTĐ - Sáng 27-1, Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ Phạm Nhâm, công an viên xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức (Hà Nội) nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Đồng chí Phạm Nhâm, sinh năm 1972, là công an viên xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, Hà Nội, hy sinh trong khi làm nhiệm vụ năm 2008.

Tri ân người liệt sĩ công an ảnh 1
Lễ truy điệu tại nhà riêng liệt sĩ Phạm Nhâm, ở xã Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội


Sáng 27-1, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Công an huyện Hoài Đức, các ban ngành đoàn thể xã Dương Liễu đã phối hợp cùng gia đình liệt sĩ Phạm Nhân đã tổ chức Lễ truy điệu và đón nhận bằng Tổ quốc ghi công mà Thủ tướng chính phủ truy tặng.

Tri ân người liệt sĩ công an ảnh 2
Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó giám đốc CATP Hà Nội thắp nén hương tưởng nhớ liệt sĩ Phạm Nhâm


Thay mặt Đảng ủy - Ban giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đánh giá cao sự dũng cảm hy sinh của liệt sĩ Phạm Nhâm, vì công cuộc giữ gìn an ninh trật tự cho xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức nói riêng và cho Thủ đô Hà Nội nói chung. Thiếu tướng Đinh Văn Toản coi sự hy sinh của liệt sĩ Phạm Nhâm như một tấm gương sáng để lớp lớp chiến sĩ công an Thủ đô học hỏi và noi theo. 

Tri ân người liệt sĩ công an ảnh 3
Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó giám đốc CATP Hà Nội trao tặng bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân liệt sĩ Phạm Nhâm

Cũng tại lễ truy điệu, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đã trao tặng gia đình liệt sĩ Phạm Nhâm phần quà của Đảng ủy, Ban giám đốc CATP Hà Nội, như một lời tri ân sâu sắc, một sự động viên dành cho vợ và các con anh vững vàng trong hoàn cảnh không còn người chồng, người cha trong gia đình, ổn định cuộc sống, đón một cái Tết nguyên đán trọn vẹn và ấm áp hơn.

Tri ân người liệt sĩ công an ảnh 4
Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đã trao phần quà, như một lời động viên sâu sắc để vợ con liệt sĩ Phạm Nhâm đón một cái Tết ấm áp, cũng như vững vàng hơn trong cuộc sống

Tin cùng chuyên mục