Trao tặng quà cán bộ chiến sỹ hoàn cảnh khó khăn

  • 16/08/2016 17:52
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 16-8, Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ gặp mặt, tặng quà 50 cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bị thương trong khi làm nhiệm vụ; và thân nhân cán bộ, chiến sỹ, nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945/ 19-8-2016).

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, chỉ huy các phòng nghiệp vụ.

Trao tặng quà cán bộ chiến sỹ hoàn cảnh khó khăn ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP tặng quà CBCS bị thương khi làm nhiệm vụ và CBCS có hoàn cảnh vượt qua hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trao quà đầy ý nghĩa, Giám đốc CATP chia sẻ: “Trong thời gian qua, CATP đã làm tốt công tác chăm sóc, thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Đặc biệt, trong 8 tháng đầu năm, các phòng chức năng thuộc CATP đã thực hiện giải quyết chế độ chính sách, thăm hỏi động viên đối với trên 2.000 lượt cán bộ, chiến sỹ CBCS có hoàn cảnh khó khăn và bị thương, nhưng đã nỗ lực vượt lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Nhấn mạnh, 50 cán bộ, chiến sỹ và thân nhân có mặt tại đây, dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau nhưng đều là tấm gương về tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống; thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cũng đã biểu dương các phòng chức năng thuộc CATP và Công an các quận, huyện, thị xã đã làm tốt công tác chăm lo, chia sẻ động viên cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn, bị thương, bệnh tật đang phải điều trị. Giám đốc CATP mong muốn các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục nỗ lực, phát huy hơn nữa, nêu cao bản lĩnh người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ. 

Tin cùng chuyên mục