Trao gửi những món quà ý nghĩa đến cô, trò trường Tiểu học Hồng Quang

  • 06/08/2018 16:22
  • 0 bình luận
  • Anh Ngọc
  • In bài
ANTD.VN - Những ngày đầu tháng 8 này, Hội Phụ nữ và Chi đoàn phòng Kỹ thuật hình sự CATP Hà Nội đã tổ chức hoạt động “Về nguồn” và chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa tại tỉnh Tuyên Quang.

Đại úy Đỗ Ngọc Anh – Chủ tịch Hội Phụ nữ phòng Kỹ thuật hình sự cho biết, hoạt động “Về nguồn” và chương trình thiện nguyện của đơn vị có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có 6 Điều dạy CAND; 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và 61 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự.

Đoàn công tác phòng Kỹ thuật hình sự báo công tạ Khu di tích Nha Công an Trung ương

Đoàn công tác phòng Kỹ thuật hình sự báo công tạ Khu di tích Nha Công an Trung ương

Dẫn đầu đoàn công tác phòng Kỹ thuật hình sự báo công tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, Thượng tá Đinh Gia Quyết – Phó trưởng phòng đã báo cáo những phần việc, kết quả nhỏ bé của lực lượng Kỹ thuật hình sự trong thời gian qua, để đóng góp vào thành tích chung của CATP: giữ vững Thủ đô bình yên!

Từ đầu tháng 7 đến nay, BCH phòng Kỹ thuật hình sự đã xây dựng, tiến hành nhiều hoạt động để tưởng nhớ, tri ân những đóng góp, hy sinh của thế hệ cha anh đi trước, đồng thời tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng cho lớp cán bộ chiến sỹ hôm nay, thêm tự hào, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên hành trình “Về nguồn”, đoàn công tác đã phối hợp với các nhà hảo tâm, Đảng ủy, UBND xã Hồng Quang, huyện Lâm Bình, tổ chức Chương trình “Chung tay xây dựng ngôi trường xanh sạch đẹp và cùng em tới trường năm 2018” tại trường Tiểu học Hồng Quang.

Những mòn quà được trao tận tay cô, trò trường Tiểu học Hồng Quang

Những mòn quà được trao tận tay cô, trò trường Tiểu học Hồng Quang

Đoàn đã tặng quà gần 30 em học sinh ngoan, học giỏi tiêu biểu; lắp đặt các trang thiết bị, đồ dùng phòng học; tu sửa một số hạng mục, cơ sở vật chất của nhà trường; và tặng quần áo cho nhân dân địa phương.

Thượng tá Đinh Gia Quyết bày tỏ: trường tiểu học Hồng Quang là đơn vị thuộc huyện miền núi của tỉnh Tuyên Quang, điều kiện cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn; đa số học sinh là người dân tộc thiểu số và thuộc hộ nghèo, đời sống gặp nhiều khó khăn.

Hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của các em học sinh cũng như những khó khăn mà các thầy cô phải trải qua, với tinh thần lá lành đùm là rách, đoàn công tác phòng Kỹ thuật hình sự thuộc CATP Hà Nội tổ chức Chương trình với mong muốn góp một phần ủng hộ, động viên các em học sinh cũng như các thầy cô giáo về cả vật chất và tinh thần để vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên trong học tập, giảng dạy để đạt được những thành tích cao.

Buổi chiều muộn ở sân trường Tiểu học Hồng Quang. Những tiếng cười, cả những giọt nước mắt xúc động của các chiến sỹ Công an Thủ đô với cô, trò vùng cao của Tổ quốc. Mong lắm ngày hội nghộ bớt khó khăn, vất vả…

Tin cùng chuyên mục