Tránh bão Kammuri, 127 thành viên đoàn Việt Nam sang Philippines sớm

  • 01/12/2019 07:00
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Chuyên cơ chở 127 thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam sẽ sang Philippines vào ngày 2-12, sớm hơn một ngày so với kế hoạch để tránh siêu bão Kammuri.

Thông tin từ ban tổ chức SEA Games 30 cho hay, siêu bão Kammuri dự báo sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến Philippines từ 8h ngày 3-12 (giờ địa phương) và đổ bộ thủ đô Manila vào 18h cùng ngày.

Chuyên cơ chở 127 thành viên Đoàn thể thao Việt Nam sẽ sang Philippines sớm một ngày để tránh bão

Chuyên cơ chở 127 thành viên Đoàn thể thao Việt Nam sẽ sang Philippines sớm một ngày để tránh bão

Tránh bão Kammuri, 127 thành viên đoàn Việt Nam sang Philippines sớm ảnh 2

Trước diễn biến này, Đoàn thể thao Việt Nam và Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã quyết định đổi lịch trình chuyên cơ chở các thành viên của đoàn từ ngày 3-12 sang ngày 2-12 để đảm bảo an toàn.

Ông Ramon Suzara - Giám đốc điều hành PHISGOC cho biết: "Một số môn thể thao ngoài trời có thể bị hủy trong vài giờ hoặc một ngày tới do ảnh hưởng của siêu bão Kammuri, trong khi các môn thể thao trong nhà sẽ tiếp tục diễn ra theo kế hoạch.

Theo đó, chuyên cơ mang ký hiệu VN9663 sẽ khởi hành tại sân bay Nội Bài lúc 10h ngày 2-12 và đến sân bay thủ đô Manila vào 14h10 cùng ngày.

Chuyến bay này chở theo 127 thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam thuộc các đội tuyển điền kinh, nhảy cầu, thể thao điện tử, karatedo, bóng bàn.

"Đây là phát sinh bất khả kháng. Đoàn thể thao Việt Nam và Vietnam Airlines đang chuẩn bị hết sức mình để các VĐV có được hành trình an toàn nhất", thông báo từ Đoàn thể thao Việt Nam cho hay.

Hôm nay 1-12, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam ra quân nhiều bộ môn, trong đó chờ đón "mưa vàng" từ các nội dung thế mạnh của khiêu vũ thể thao, thể dụng dụng cụ, võ gậy, kurash, wushu.

Tin cùng chuyên mục