Trấn Thành, Đông Nhi, Tuấn Hưng làm khách mời trong liveshow của Khắc Việt

  • 01/10/2019 11:28
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Như Hoàn)
  • In bài
ANTD.VN - Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” của Khắc Việt sẽ có sự góp mặt của ba nghệ sĩ khách mời đình đám là Trấn Thành, Đông Nhi và Tuấn Hưng...

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sĩ Khắc Việt được thực hiện hoàn toàn miễn phí, như một sự tri ân của nam ca sĩ gốc Yên Bái với người hâm mộ, đặc biệt là khán giả trẻ - những người đã góp phần vẽ lên bức tranh về thời thanh xuân sôi nổi, đẹp đẽ cho Khắc Việt.

Trong liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” Khắc Việt sẽ cùng với những khán giả của mình ôn lại chặng đường 10 năm bằng âm nhạc. Chắc chắn không thể thiếu những bản hit làm nên tên tuổi của anh như: Yêu lại từ đầu, Quên, Như vậy nhé,… Nhiều ca khúc sẽ được phối lại để mang luồng gió mới tới cho những bài hát vốn đã quen thuộc với khán giả và cũng sẽ có những ca khúc hoàn toàn mới lần đầu tiên được Khắc Việt giới thiệu tới công chúng.

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ về live show "Gặp gỡ thanh xuân" kỷ niệm 10 năm ca hát.

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ về live show "Gặp gỡ thanh xuân" kỷ niệm 10 năm ca hát.

Đặc biệt, liveshow còn có sự hiện diện của ba khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên hài - MC Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi. Đây không chỉ là những người anh em, người bạn thân thiết trong nghề của Khắc Việt mà còn là những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn với công chúng.

Theo chia sẻ của Khắc Việt, ca sĩ Tuấn Hưng là người anh gắn bó với anh trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống từ những ngày đầu anh đi hát nên trong liveshow kỷ niệm 10 năm, Khắc Việt mong muốn được kề vai sát cánh với người anh thân thiết này.

Còn về phần Đông Nhi và Trấn Thành, lý do Khắc Việt mời họ không chỉ vì đây hai nghệ sĩ sở hữu lượng fans đông đảo và có sức hút với khán giả trẻ ở thời điểm hiện tại mà bởi vì bản thân anh rất ngưỡng mộ tài năng của họ.

Được biết, liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” sẽ được diễn ra tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội, vào ngày 12-10 tới đây.

Tin cùng chuyên mục