Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh

  • 23/05/2015 07:22
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Zun Phan - Cao Minh Mẫn)
  • In bài
ANTĐ - "Giang hồ máu lạnh" Trần Bảo Sơn được các người đẹp vây quanh, tranh nhau chụp ảnh lưu niệm trong chương trình "Đêm hội chân dài" lần thứ 9 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù "tay trong tay" cùng với Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn lại được các người đẹp săn đón, vây quanh chụp ảnh lưu niệm như: Angela Phương Trinh, Diễm My 9x, Huyền Ni... trong chương trình "Đêm hội chân dài 9" do "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp tổ chức thường niên diễn ra vào tối 22-5 tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước đây, Trần Bảo Sơn được lựa chọn là "Ông hoàng đêm hội" trong "Đêm hội chân dài" nên anh đã được ban tổ chức mời lên trao giải “Nữ hoàng đêm hội” cho bạn diễn trong phim "Quyên" của mình ở chính chương trình này.

Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Vũ Ngọc Anh là một bạn diễn rất ăn ý. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau suốt hơn một tháng trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Tôi rất trân trọng sự nỗ lực của cô ấy trong nghề nghiệp. Và hôm nay, tôi vinh dự được trao cho cô giải thưởng này, một giải thưởng tôn vinh phong cách và hình ảnh của những người đẹp”.

Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang cùng Vũ Ngọc Anh và đoàn phim “Quyên” tham gia nhiều hoạt động để quảng bá cho bộ phim. Dự kiến “Quyên” sẽ phát hành ngày 19-6, trước khi “chinh chiến” tại nhiều liên hoan phim quốc tế.

Trần Bảo Sơn - Angela Phương Trinh

Trần Bảo Sơn - Angela Phương Trinh

Trần Bảo Sơn - Angela Phương Trinh

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 2

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 3

Diễm My 9x

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 4

Trần Bảo Sơn - Vũ Ngọc Anh "tông xuyệt tông" cùng nhau

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 5

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 6

Trần Bảo Sơn được các người đẹp “tranh giành” chụp ảnh ảnh 7

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích