Trái ngược ĐT Việt Nam, Thái Lan thua muối mặt trước thềm Asian Cup 2019

  • 03/01/2019 07:17
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi ĐT Việt Nam tổng duyệt cho Asian Cup 2019 bằng chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Philippines, thì ĐT Thái Lan lại để thua trắng 0-2 trước Oman trong trận giao hữu trên đất UAE.

Trận đấu với ĐT Oman được xem là màn tổng duyệt của thầy trò HLV Milovan Rajevac, trước khi bước vào Asian Cup 2019, giải đấu mà bóng đá Thái Lan đặt nhiều kỳ vọng sau một năm 2018 thất bại toàn diện.

Chanathip Songkrasin (phải) trở về từ Nhật Bản nhưng chưa giúp được gì cho đội tuyển Thái Lan

Chanathip Songkrasin (phải) trở về từ Nhật Bản nhưng chưa giúp được gì cho đội tuyển Thái Lan

Tuy nhiên, tình hình chưa có gì là khả quan, khi trong trận đấu đầu năm mới này, ĐT Thái Lan đã thua trắng trước đối thủ không quá mạnh là Oman. Ngay cả khi có những ngôi sao hàng đầu trong đội hình là Teerasil Dangda, Chanathip Songkrasin hay Thitiphan... đội bóng xứ Chùa Vàng vẫn không mang lại tín hiệu nào khả quan.

Oman chơi không hay hơn nhưng lại tận dụng thành công hai cơ hội của mình. Trong khi đó, Thái Lan tỏ ra kém sắc sảo và rời rạc, dẫn đến việc thua 2 bàn mà không có bàn gỡ nào. 

Đội trưởng Teerasil Dangda (phải) chưa thể ghi bàn

Đội trưởng Teerasil Dangda (phải) chưa thể ghi bàn

Kết quả này không thể khiến người hâm mộ Thái Lan an tâm về đội nhà, khi trái bóng Asian Cup 2019 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ lăn. LĐBĐ Thái Lan giao nhiệm vụ vào tứ kết cho thầy trò HLV Rajevac, và cũng tập trung tối đa nguồn lực với những gương mặt xuất sắc nhất, nhưng Thái Lan vẫn cho thấy dường như họ chưa thật sự sẵn sàng.

Tại Asian Cup 2019, Thái Lan đá trận ra quân với Ấn Độ vào ngày 6-1. Sau đó, họ lần lượt gặp Bahrain và đội chủ nhà UAE trong các ngày 10 và 14-1-2019.

Tin cùng chuyên mục