Xe+

Trải nghiệm thú vị trong "Chạm, thử, tin" tại thành phố Toyota

  • 24/03/2019 07:00
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài

ANTD.VN - Tại chương trình “Chạm, thử, tin” tại thành phố Toyota khách hàng đã tham gia nhiều hoạt động hoạt động giải trí hấp dẫn, sôi nổi và trải nghiệm các mẫu xe nổi bật của Toyota tại thị trường Việt Nam.

 

Khách hàng có cơ hội lái thử xe tại 2 đường đua riêng biệt

Khách hàng có cơ hội lái thử xe tại 2 đường đua riêng biệt

Trong 2 ngày 23 - 24/3, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức chương trình “Chạm, thử, tin” tại thành phố Toyota.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của “No Quality, No Life” - “Chất lượng làm nên tất cả”, dự án được thực hiện với mục tiêu nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng.

Thông qua dự án, một lần nữa, TMV tiếp tục khẳng định cam kết đáp ứng những mong muốn của khách hàng, của thị trường và xã hội Việt Nam, đồng thời không ngừng theo đuổi mục tiêu này thông qua những định hướng cốt lõi: Theo đuổi Chất lượng và tạo dựng Niềm tin.

Đến với ngày hội của TMV, khách hàng được tham quan và trực tiếp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Đó là hoạt động lái thử với 2 đường thử chuyên biệt cho 7 dòng xe nổi bật bao gồm Vios, Corolla, Wigo, Rush, Fortuner, Hilux, Innova. Trung tâm triển lãm trưng bày 9 chiếc xe, đại diện cho 7 dòng xe hiện đang được Toyota lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Cùng với đó, Khu trải nghiệm chuỗi giá trị của Toyota (ví dụ: Dịch vụ tài chính Toyota, Bảo hiểm Toyota…). Trải nghiệm các họat động chăm sóc lốp tại khu vực của nhà cung cấp Michelin.

Không chỉ đơn thuần liên quan đến xe, tại "Chạm, thủ, tin" tại thành phố Toyota còn có các hoạt động vui chơi dành cho khách hàng nữ và trẻ em; góc ẩm thực và văn hóa Nhật Bản độc đáo; chương trình âm nhạc đặc sắc với sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng…

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng có giá trị.

Đặc biệt, tại ngày hội của Toyota, những người tham dự cũng có cơ hội được cảm nhận tinh thần hiếu khách Omotenashi nổi tiếng của Nhật Bản, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng...

Tin cùng chuyên mục