Trai làng hỗn chiến, một người bị chém đứt gân tay

  • 22/07/2011 17:43
  • 0 bình luận
  • Trần Hòa
  • In bài
ANTĐ - Nhận được điện thoại của người yêu nói bị 1 nhóm thanh niên ném đá vào nhà, Dũng cùng đám bạn dùng hung khí chém đứt gân tay một người trong nhóm đối thủ.
Tối một ngày cuối tháng 5, Nguyễn Tuấn Dũng (SN 1989 trú tại Phúc Tiến, Phú Xuyên) sang nhà Nguyễn Thị Yến (SN 1993) ở thôn Cầu, xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa chơi. Khi đang ngồi nói chuyện với bạn gái, Dũng phát hiện nhóm thanh niên khoảng chục người đi ở ngoài đường trong đó có Nguyễn Thanh Tùng (SN 1992, cùng thôn với Yến) là người trước đây có xảy ra mâu thuẫn với Dũng. Lo sợ nhóm thanh niên này sẽ chờ đón đánh khi ra về, Dũng đã gọi điện cho bạn là Phạm Tường Minh, Đỗ Thế Hiển (cùng SN 1991 trú tại Thụy Phú, Phú Xuyên) đến trợ giúp. Hiển và Minh gọi thêm Nguyễn Văn Tùng (SN 1987) Bùi Xuân Huy (SN 1989); Bùi Văn Lăng (SN 1986) đều trú tại Phú Xuyên, cả bọn mang theo nhiều tuyp sắt và dao bầu hàn với ống nước đến địa chỉ nhà chị Yến nhằm giải vây cho Dũng.
Ảnh các đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích

Ảnh các đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích

Nhóm Dũng do có vũ khí được chuẩn bị từ trước nên đã đuổi được nhóm của Tùng phải bỏ chạy, sau đó cả nhóm của Dũng kéo đến tận nhà hỏi Tùng để “nói chuyện” phải trái. Không gặp đối thủ tại nhà, trên đường về Dũng nhận được điện thoại của bạn gái nói nhóm của Tùng kéo đến nhà ném gạch đá vào nhà. Chỉ nghe thấy vậy Dũng cầm đầu cả nhóm quay lại nhà Yến, tại đây cả hai nhóm gặp nhau xông vào hỗn chiến. Bùi Xuân Huy (nhóm của Dũng) đã dùng dao bầu hàn với túyp sắt chém đứt gân tay của ông Nguyễn Đình Thuấn (SN 1969 trú tại thôn Cầu, Minh Đức, huyện Ứng Hòa).

Ngày 22-7, CAH Ứng Hòa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 2 tháng đối với 6 đối tượng Dũng, Huy, Tùng, Minh, Hiển, Lăng về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tin cùng chuyên mục