Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối

  • 31/07/2012 12:54
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Không thể hiện được cá tính và chưa để lại được dấu ấn với Ban giám khảo, Kim Hằng đã buộc phải dừng bước tại trại huấn luyện VJ - VJ Camp, trong tiếc nuối.

Công Trí buộc các thí sinh phải “lột xác”

Thử thách thời trang đã tạo ra một sự đổi ngôi ngoạn mục, bởi các thí sinh từng có kinh nghiệm làm người mẫu và stylist đã xuất sắc vươn lên hàng đầu. Ngay từ khi gặp nhà thiết kế Công Trí lần đầu tiên, Quỳnh Nhi, Dustin Hoàng Phúc, Trangka và Phượng “Khểnh” đã được khen có cách chọn và phối trang phục tốt.

Tạm chia tay Công Trí, 12 ứng cử viên tiếp tục gặp gỡ đạo diễn – nhiếp ảnh gia Danny Nguyễn. Để chụp ảnh profile, các thí sinh phải rũ bỏ sự ngại ngùng trước ống kính máy chụp ảnh và diễn xuất tự nhiên nhất có thể. Các thí sinh dày dặn kinh nghiệm như Quỳnh Nhi, Dustin Phúc, Phương Bella và Vương Khánh dễ dàng vượt qua thử thách, trong khi các thí sinh còn lại như Annie Anh Thư khá vất vả và hồi hộp trong lúc tạo dáng.

Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 1 Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 2
Các thí ính chọn đồ chuẩn bị cho cuộc “lột xác” đầy thú vị

Nhưng thử thách chính của ngày thi hôm nay đòi hỏi các thí sinh phải chia cặp và cùng “make-over” – lột xác hoàn toàn phong cách thời trang cho đối thủ cùng chơi. Mỗi người được cho thời gian 2 phút để vào phòng phục trang và chọn lựa các món đồ theo ý muốn, sau đó cả hai cùng gặp nhau để chuẩn bị cho cuộc “lột xác” đầy thú vị.

“Make-over” không phải là gán cho người khác phong cách mà mình thích, mà phải là một phong cách phù hợp và khác biệt nhất có thể. Hai thí sinh thể hiện điều này rõ rệt nhất là Vương Khánh và Phong Vũ. Ngược hẳn với vẻ hotboy đỏm dáng thông thường, phong cách mà bạn chơi Thủy Tiên chọn cho Khánh là vẻ thư sinh lịch lãm như một anh chàng đi dự dạ hội “prom” với mắt kính trắng và mái tóc 1 mái. Phong Vũ từ bỏ những chiếc áo thun quen thuộc để chuyển sang sơmi, blazer đen xắn tay và quần lửng đầy trẻ trung mà vẫn lịch lãm. Ngược lại, Khánh và Vũ không tạo được sự thay đổi thuyết phục cho bạn chơi, phong cách của Quỳnh Nhi bị đánh giá là già so với tuổi, còn Tiên chưa thật sự khác biệt. Cặp Happy – Kim Hằng được ban giám khảo đánh giá cao ở việc Happy làm tóc cho Hằng, ngoài ra chưa thật sự gây ấn tượng về cách chọn phục trang cho nhau.

Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 3 Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 4
Bắt đầu công cuộc "lột xác"

Cặp được đánh giá cao nhất trong thử thách này lại thuộc về hai chàng trai Dustin Phúc – Phượng “Khểnh”, hai đối thủ đã bỏ phiếu loại nhau trong tập 2. Phong cách mới mẻ đầy phá cách cùng những lời giải thích đầy hợp lý mà Dustin và "Khểnh" mang đến cho nhau đã khiến giám khảo Thúy Hạnh giơ ảnh hai bạn lên và khen: “Đây là bức ảnh mà tôi thích nhất ngày hôm nay”. Là đối thủ đáng gờm của nhau và như Dustin tự nhận “chưa có động lực để làm bạn với nhau”, nhưng cả hai đã cùng hợp tác rất ăn ý và chứng tỏ kỹ năng làm stylist chưa hẳn là sở đoản của phái mày râu.

Quỳnh Nhi và Kim Hằng, đôi bạn thân kẻ ở người đi

Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 5
Quỳnh Nhi được ban giám khảo đánh giá cao qua thử thách thời trang

Với nỗ lực tuyệt vời trong thử thách lần này, Quỳnh Nhi, một trong hai thí sinh trong tốp nguy hiểm lần trước đã xuất sắc được ban giám khảo chọn là người xuất sắc nhất trong tuần này. Phần thưởng cho Nhi là được miễn thi trong tuần sau và được dẫn chương trình cùng VJ Đăng Khoa và Anh Vũ. Tuy nhiên người bạn rất thân ngoài đời của Nhi là Kim Hằng lại là người bị đánh giá thấp trong thử thách làm stylist, cùng với Vương Khánh và Phượng Bella trong tốp nguy hiểm.

Nhận xét về Phượng Bella, giám khảo Thúy Hạnh cho biết: “Cách chụp hình của Phương rất công nghiệp, làm cho xong, chứ không hề đặt tâm huyết vào đó để có một shot hình đẹp”. Utt nói thêm: “Hình như vì bạn đã quá quen với công việc này, nên bạn đang quá thoải mái và thấy không cần phải cố gắng khi đang làm một công việc quen thuộc.”

Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 6
3 thí sinh rơi vào top nguy hiểm: Phượng Bella, Vương Khánh và Kim Hằng

Trong khi đó giám khảo Utt đánh giá Kim Hằng: “Khi xuất hiện trước ống kính bạn phải rất cẩn trọng với những gì làm hay không làm bạn đẹp lên. Trong số những thí sinh nữ ở đây, bạn là người có cá tính nhạt nhòa nhất, tôi chưa thấy có dấu ấn nào rõ rệt từ bạn”. Nhà thiết kế Công Trí chỉ rõ điểm yếu của Hằng: “Bạn chưa thật sự hiểu được hình ảnh của mình khi đứng trước khán giả, công chúng phải như thế nào. Là một VJ hoàn toàn khác, hình ảnh một cô gái xinh tươi hay một cô gái rụt rè là hoàn toàn không thể chấp nhận được”.

Vương Khánh là một cái tên khá bất ngờ khi bị nêu lên cùng Phương và Hằng. Tuy nhiên theo lời Thúy Hạnh: “Tuy ngoại hình khá bắt mắt, nhưng sự năng động và thể hiện Khánh vẫn chưa làm được hết mình. Trong thử thách hôm nay, Khánh lộ ra điểm yếu rất rõ trong việc chọn phục trang cho chính mình và cho bạn của mình”.

Trại huấn luyện VJ: Kim Hằng dừng bước trong tiếc nuối ảnh 7
Nhà thiết kế Công Trí, Thúy Hạnh và Utt nhận xét top nguy hiểm

Và kết quả, người ra đi đầu tiên ở VJ Camp là Kim Hằng, cô gái tỏ ra không buồn nhưng khá tiếc nuối vì phải chia tay sớm cuộc thi.

Như vậy, tập 4 MTV Tìm Kiếm VJ sẽ còn lại 11 thí sinh cùng thi tài về kiến thức âm nhạc. Là một thành viên tương lai của MTV, ứng cử viên VJ cần có vốn hiểu biết âm nhạc sâu rộng, một điều không thể thiếu để giới thiệu và truyền cảm hứng về những ca khúc, MV cho khán giả. Đối diện với 11 thí sinh sẽ là một giám khảo nổi tiếng khó tính, nhạc sĩ Huy Tuấn. Tập 4 MTV Tìm Kiếm VJ sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 5-8 trên kênh MTV Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục