Trả tiền “bo” ít, một thanh niên bị đâm thương tích

  • 09/05/2015 11:38
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn trong việc trả tiền bo cho các cô gái phục vụ bia khi hát, Toàn đã bị 2 đối tượng chưa rõ tung tích chặn xe đâm thương tích.

Khoảng 15h30 ngày 7-5, CATP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, nhận được tin báo, một nam thanh niên bị 2 đối tượng lạ mặt chặn đường, đâm trọng thương khi vừa từ quán karaoke trên đường Củ Chi, phường Vĩnh Hải, ra về. Nạn nhân là Mai Chí Toàn (SN 1989, thường trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang).

Theo đơn trình báo, tối ngày 5-5, Toàn cùng 5 người bạn rủ nhau đến quán karaoke trên đường Củ Chi, phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, để hát. Sau khi hát xong, trong lúc trả tiền hát, giữa nhóm của Toàn và chủ quán nảy sinh mâu thuẫn, do chủ quán yêu cầu phải trả thêm tiền "bo" cho các cô gái mang bia vào phục vụ.

Lời qua tiếng lại, nhóm của Toàn buộc phải trả thêm tiền, tuy nhiên, chủ quán và các cô gái chê ít. Lúc này, có 1 cô gái ra ngoài quán và nói với 2 thanh niên lạ mặt đứng trước quán điều gì đó rồi đi vào trong, nhóm của Toàn đi về.

Khi nhóm của Toàn về đến trước bến xe phía Bắc (phường Vĩnh Hoà, TP Nha Trang) thì bị 2 thanh niên điều khiển xe máy vượt lên chặn đầu xe của Toàn, người thanh niên ngồi sau xuống xe dùng dao đâm 1 nhát vào lưng của Toàn rồi leo lên xe chạy thoát. 

Vụ việc đang được CATP Nha Trang điều tra.

Tin cùng chuyên mục