Trả thù hàng xóm bằng việc... phát "phim đen"

  • 21/09/2012 11:08
  • 0 bình luận
  • Hải Phong
  • In bài
ANTĐ - Hai người hàng xóm ở Twain Harte, bang California, Mỹ đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến kết quả là cả khu vực xung quanh nhà họ bị quấy rối bởi những âm thanh “khó chịu” từ phim đen.

Một người đàn ông tỏ ra khó chịu khi phải nghe người hàng xóm của mình bật nhạc thánh ca om sòm vào tối chủ nhật nên anh này đã trả thù bằng cách chiếu phim đen, bật loa to để dội sang nhà hàng xóm.

Người đàn ông này cho biết: "Chỉ là một cách để cho họ nếm mùi của người “bị chơi khăm". "Chỉ là một phần nhỏ trả lại cho họ mà thôi. Một ngày họ mở nhạc đến 12 tiếng và cứ thế tiếp diễn đến nỗi con chó của tôi phải gầm lên, thật quá tệ", người này cho biết.

Trả thù hàng xóm bằng việc... phát "phim đen" ảnh 1
Nơi đặt máy chiếu phim

Để trả thù lại, người hàng xóm của anh này đã báo cảnh sát quận Tuolumne, bao gồm cả cuốn băng phim đen mà anh này đã dùng để chơi khăm họ, kèm theo những lời phàn nàn.

Trong khi những người hàng xóm này hiện tại vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc thì một người hàng xóm của họ, Dave Kamps, cho biết dòng nhạc thánh ca không làm anh ta khó chịu. 

Hôm thứ năm vừa rồi (20/9), cảnh sát kết luận người hàng xóm “vui tính” này sẽ không phải chịu một tội nào cả. Anh ta cũng cho biết không có ý định sống lâu dài ở khu vực đó nữa.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục