Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide

  • 13/03/2012 14:50
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Trà My đã có mặt tại London để tham gia cuộc thi Top Model WorldWide và ngay những ngày đầu tiên này Trà My đã có những trải nghiệm thú vị để chia sẻ.

Khi mới đặt chân tới London, cô và các thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới đã cùng tham dự bữa tiệc chào mừng vào tối ngày 10/3. Trong những bộ trang phục hóa trang thú vị, Trà My đã nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới và làm quen được với khá nhiều bạn thí sinh cùng thi đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Ngày 11/3 vừa qua, tất cả các thí sinh đã có buổi thử trang phục để sẵn sàng cho buổi trình diễn diễn ra chiều ngày 17/3 tại khách sạn The Hilton Metropoly - London.

 Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 1

Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 2
Trà My đã có cơ hội tham quan nhiều cảnh đẹp cũng như thưởng thức nhiều đồ ăn ngon

Trà My chia sẻ, thời tiết ở Anh mùa này khá ấm và dễ chịu, cô đã dành thời gian rảnh rỗi để thăm thú  1 vòng London bằng rất nhiều phương tiện giao thông khác nhau như xe bus, tàu điện ngầm. Với mỗi phương tiện, lại mang đến cho cô những góc nhìn thú vị và khác nhau về nước Anh. Đặc biệt, Trà My rất ấn tượng với vẻ hiện đại, năng động nhưng cũng rất bình yên và cổ kính của thành phố London.

 Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 3Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 4

Một may mắn, đó là Trà My có 1 người anh họ đang sinh sống và làm việc tại London, nên cô có thêm  được một “hướng dẫn viên du lịch” rất tận tình và chu đáo. Cùng với anh trai, Trà My được dẫn đi thăm quan các khu chợ đêm và thưởng thức ẩm thực đặc trưng với những món ăn rất truyền thống của người dân bản địa và một số đặc sản của các quốc gia khác cũng có bán ở Anh. Trà My bật mí, mặc dù không gì ngon bằng món ăn Việt Nam, nhưng cô cũng rất hứng thú và thích vẻ lạ miệng, đặc biệt là thức ăn của nhà hàng CuBa.

 Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 5

Trà My hòa nhập với thí sinh Top Model WorldWide  ảnh 6
Trà My hòa nhập với bạn bè quốc tế

Trà My hi vọng, trong những ngày lưu lại ở London, cô sẽ có thời gian đi thăm thú thêm các địa điểm du lịch nổi tiếng ở đây cũng như được gặp gỡ các chuyên gia thời trang ờ Anh để tìm kiếm những cơ hội việc làm.

Tin cùng chuyên mục