Trả hồ sơ vụ loạn đả ở bãi trông xe khiến 3 người chết và bị thương

  • 06/07/2017 16:57
  • 0 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - TAND TP Hà Nội đã trả hồ sơ vụ loạn đả ở bãi trông xe khiến 3 người chết và bị thương.

Cụ thể, chiều 6-7, bước vào hội trường xử án, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã quay lại phần xét hỏi và sau đó quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung nhằm làm rõ một số tình tiết cũng như vai trò phạm tội của từng bị cáo trong vụ án.

Theo đó, như Báo ANTĐ thông tin, ngày 5-7, TAND TP Hà Nội đã đưa Nguyễn Hữu Điệp (SN 1980, trú ở phường Vị Hoàng, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) ra xét xử về tội “Giết người”. Bị hại trong vụ án là anh Nguyễn Hoài Nam (SN 1979), ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các bị cáo trong vụ án tại phiên tòa

Các bị cáo trong vụ án tại phiên tòa

Liên quan đến vụ án, Vương Quốc Quân (SN 1974, ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên); Nguyễn Hữu Đông (SN 1982, em trai bị cáo Điệp); Hoàng Tuấn Dũng (SN 1976, trú tại phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng); Vũ Quang Minh (SN 1961, ở phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng) và Nguyễn Thanh Dương (SN 1976, ở phường Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội) cùng bị xét xử về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Cáo trạng truy tố cùng lời khai của các bị cáo tại phiên tòa cho thấy, Vương Quốc Quân là chủ quán lẩu nướng tại phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng. Trong khi đó, Nguyễn Hữu Điệp cùng em trai là Nguyễn Hữu Đông là người làm thuê cho Quân.

Trong quá trình Quân kinh doanh quán ăn thì Hoàng Tuấn Dũng (tức Dũng Tàu) cũng là chủ bãi trông giữ phương tiện ở khu vực phố Trần Đại Nghĩa. Do khúc mắc trong việc thanh toán tiền trông giữ phương tiện nên ngày 20-11-2015, Điệp bị Dũng Tàu đánh gây thương tích nhẹ.

Tối 3-12-2015, nhân có mấy người bạn đến quán lẩu nướng chơi nên Quân cùng nhóm nhân viên và một số đối tượng chưa xác định được lai lịch sang bãi trông giữ phương tiện của Dũng Tàu đánh nhau. Hậu quả cuộc loạn đả này đã khiến anh Nam mất mạng và 2 đối tượng trong nhóm chủ bãi trông giữ xe bị trọng thương.

Trong đó, Nguyễn Hữu Điệp là đối tượng trực tiếp cầm dao bấm đâm chết anh Nam và gây thương tích 3% cho Vũ Quang Minh. Đối với Hoàng Tuấn Dũng, tuy bị thương tích và tổn hại tới 48% sức khỏe, song không xác định được người nào gây ra.    

Tin cùng chuyên mục