TP.HCM: Truy bắt nhóm đối tượng chém người lìa tay trên phố

  • 08/03/2016 08:10
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang mở rộng điều tra, truy bắt các đối tượng có liên quan đến vụ đâm chém làm 2 người thương tích vào đêm 6-3 tại cây xăng Biên Khoa, đường Phạm Văn Chiêu, quận Gò Vấp. 

Nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương đang được điều trị tại bệnh viện rong tình trạng hôn mê sâu

Nạn nhân Bùi Hoàng Thiên Phương đang được điều trị tại bệnh viện rong tình trạng hôn mê sâu

Hai nạn nhân là anh Bùi Hoàng Thiên Phương (SN 1999) và Nguyễn Văn Phong (SN 1998, cùng trú tại quận Gò Vấp) hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Quân y 175. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân Phong nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, bị vết chém ở cổ tay, cẳng tay trái và bàn tay phải. Sau khi được phẫu thuật, hiện tình trạng của Phong đã ổn định. Còn nạn nhân Phương nhập viện trong tình trạng bàn tay trái bị đứt lìa, chấn thương đầu, tụ máu não, gãy chân. Sau khi được phẫu thuật, Phương vẫn hôn mê sâu và khả năng nối lại bàn tay bị đứt là rất khó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h40 ngày 6-3 Phương chở Phong đi cùng nhóm 6 người bạn lưu thông trên đường Phạm Văn Chiêu. Tới cây xăng Biên Khoa thuộc phường 14, quận Gò Vấp thì bất ngờ bị nhóm 4 thanh niên đi trên 2 xe máy đuổi theo truy sát.

Anh Tú, nhân chứng tại hiện trường cho biết: “Tôi thấy một thanh niên với con dao được buộc chặt tay chém liên tiếp vào nạn nhân Phương. Anh này giơ tay đỡ theo phản xạ thì bàn tay bị chém đứt lìa. Khi chiếc xe của anh Phương đổ xuống, đối tượng cầm dao tiếp tục quay sang tấn công anh Phong đang ngồi sau, sau đó lên xe của đồng bọn bỏ chạy”.

Ngay sau khi nhận tin báo, CAQ Gò Vấp đã có mặt lấy lời khai của các nhân chứng, đồng thời trích xuất toàn bộ hình ảnh từ các camera an ninh của các cửa hàng gần đó để phục vụ công tác điều tra, truy bắt các đối tượng.

Tin cùng chuyên mục