• Toyota thu hồi hàng nghìn xe chạy bằng pin

  Toyota thu hồi hàng nghìn xe chạy bằng pin

  ANTD.VN - Ngày 15-2, Toyota - hãng xe hơi khổng lồ của Nhật Bản ra thông báo về việc thu hồi toàn bộ các dòng xe Mirai (tiếng Nhật nghĩa là “Tương lai”) chạy bằng pin nhiên liệu đã được bán trên toàn cầu do sự cố phần mềm có nguy cơ khóa hệ thống hoạt động pin của dòng xe này.

 • Năm 2018, ô tô giảm giá cực mạnh?

  Năm 2018, ô tô giảm giá cực mạnh?

  ANTD.VN - Dù thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm xuống còn 30% từ 1-1-2017 nhưng đến nay, sau hơn 2 tháng, rất ít hãng điều chỉnh giảm giá.

 • Toyota Việt Nam công bố giá bán xe mới

  Toyota Việt Nam công bố giá bán xe mới

  ANTD.VN - Ngày 7-2, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo điều chỉnh mức giá bán lẻ mới cho các mẫu xe Toyota, được áp dụng chính thức kể từ ngày 6-2-2017 trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Toyota thu hồi gần 16.000 xe lỗi tại Trung Quốc

  Toyota thu hồi gần 16.000 xe lỗi tại Trung Quốc

  ANTD.VN - Tổng Cục Giám sát Chất lượng, Thanh tra và Kiểm dịch (GAQSIQ) Trung Quốc vừa cho biết, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu của Nhật Bản Toyota sẽ phải thu hồi gần 16.000 chiếc xe Lexus nhập khẩu ở Trung Quốc do lỗi túi khí.

 • Thích nghi với "kỷ nguyên" Trump

  Thích nghi với "kỷ nguyên" Trump

  ANTD.VN - Việc tập đoàn ô tô Ford của Mỹ quyết định dừng dự án xây dựng nhà máy ở Mexico để đầu tư trong nước cho thấy các công ty Mỹ đang chuyển hướng để thích nghi với “kỷ nguyên” Trump khi Tổng thống đắc cử Donald Trump sắp chính thức trở thành chủ nhân của Nhà Trắng.

 • Ô tô giảm giá "khủng" cuối năm: Nên mua ngay hay chờ?

  Ô tô giảm giá "khủng" cuối năm: Nên mua ngay hay chờ?

  ANTD.VN - Cuối năm, các hãng ô tô trong nước ồ ạt tung ra các chương trình giảm giá mạnh. Khách hàng mua xe trong dịp này được ưu đãi giá tốt hơn đồng nghĩa với việc người mua ô tô cách đây một thời gian ngắn sẽ bị thiệt thòi vì sản phẩm vừa sở hữu nhanh chóng bị mất giá.

 • Toyota Việt Nam trao học bổng cho 115 sinh viên suất sắc

  Toyota Việt Nam trao học bổng cho 115 sinh viên suất sắc

  ANTD.VN - Ngày 20-12, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục thực hiện Chương trình Học bổng Toyota 2016 dành cho các sinh viên xuất sắc chuyên ngành kỹ thuật, cơ khí và môi trường từ các trường đại học trên phạm vi cả nước. 

 • Campuchia làm ô tô điện 100 triệu đồng, Việt Nam đang ở đâu?

  Campuchia làm ô tô điện 100 triệu đồng, Việt Nam đang ở đâu?

  ANTD.VN -Thông tin Chính phủ Indonesia vừa đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp xe ô tô điện để đến năm 2018 sẽ cho ra đời những dòng xe điện sản xuất quy mô công nghiệp. Tương tự, Campuchia cũng đã đưa một loại xe xanh chạy điện vào sản xuất và đi quảng bá khắp nơi. Vậy, xe hơi Việt Nam, có gì trước trào lưu xe điện, xe xanh của thế giới và khu vực?

 • Toyota Yaris mới 2016 nâng cấp như Vios, tăng thêm 19 triệu

  Toyota Yaris mới 2016 nâng cấp như Vios, tăng thêm 19 triệu

  ANTD.VN - Để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Toyota tiếp tục giới thiệu ra thị trường mẫu Yaris mới 2016 với những nâng cấp tập trung vào động cơ và hộp số nhằm cải thiện khả năng tiết kiệm của chiếc xe này. Giá bán tăng thêm 19 triệu so với trước đây.