Xe+

Toyota sở hữu hệ thống ghế ngồi tốt nhất trên thế giới

  • 20/08/2014 08:38
  • 0 bình luận
  • Na Na
  • In bài
ANTĐ - Toyota luôn được biết đến với những chiếc xe cứng cáp với giá thành rẻ, với độ bền cao có thể trải qua hàng mấy thế kỷ nếu có sự chăm sóc đúng cách. Nhưng của rẻ chưa chắc đã là của ôi, hãng nghiên cứu thị trường J.D. Power đã tuyên bố rằng ghế ngồi của những chiếc xe Toyota có chất lượng tuyệt vời nhất toàn cầu.

Nổi tiếng với những công trình nghiên cứu về sự thỏa mãn của khách hàng và chất lượng sản phẩm đặc biệt về ngành công nghiệp xe hơi, J.D. Power được coi là có uy tín hạng nhất trong các báo cáo tìm hiểu thị trường. Chủ đề nghiên cứu năm nay của hãng là những phương tiện di chuyển kích thước lớn và Toyota 4Runner, Tacoma, Tundra, Sequoia đều nằm trong danh sách 6 chiếc xe có ghế ngồi chất lượng vượt trội. Đặc biệt, ghế ngồi của Toyota được cho là sẽ rất có lợi cho lưng và hông của người ngồi.

Toyota sở hữu hệ thống ghế ngồi tốt nhất trên thế giới ảnh 1
Ghế ngồi của Toyota được nhiều người ưa chuộng nhất

Ngoài ra chiếc Lexus RX và Scion iQ – chiếc xe sẽ bị ngưng sản xuất trong năm nay do lượng cầu quá hạn chế, cũng nằm trong danh sách này. J.D. Power đã thực hiện điều tra bằng cách yêu cầu những người mới mua xe hơi bình chọn chất lượng ghế ngồi, cũng như dây đai an toàn của chiếc xe trong 90 ngày đầu tiên. Hơn 86.000 người sở hữu những chiếc xe đời 2014 đã tham gia vào cuộc điều tra đủ thấy báo cáo này mang lại độ tin cậy cực kỳ cao.

Theo thống kê cuối cùng, Toyota đã đứng đầu trong danh sách 21 chiếc xe có chất lượng ghế ngồi tuyệt hảo. Ngoài những chiếc xe kể trên, danh sách còn bao gồm Range Rover Evoque, Porsche Cayenne, Ford F-520, Ford C-Max và Porsche Panamera. 

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục