Xe+

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một

  • 28/11/2011 23:25
  • 0 bình luận
  • Hàn Hạnh
  • In bài
ANTĐ - Sự kết hợp giữa điện thoạt di động và ô tô đầy sáng tạo chính là điểm lôi cuốn trong concept Fun VII mới nhất của Toyota.

Những mẫu concept có phần “điên rồ” có lẽ sẽ là chủ đề chính tại triển lãm ô tô Tokyo năm nay, diễn ra lại Tokyo Big Sight từ ngày 30-11 (cho giới phóng viên) và ngày 11-12 (mở cửa tự do).

Trong khi ngôi sao hàng đầu của Toyota, chiếc Coupe 86 (hay còn gọi là Ft-86) sẽ xuất hiện tại triển lãm thì mẫu concept Fun VII của hãng cũng ra mắt lần này hứa hẹn thu hút nhiều sự chú ý.

Mô hình thí nghiệm được mô tả như một chiếc “xế hộp điện thoại di động” và tất cả những tính năng nổi bật được trang bị trên Fun VII hoàn toàn giống với chiếc smartphone thông thường. Ví dụ, toàn bộ thân xe cũng như nội thất là màn hình hiển thị khổng lồ, với màu sắc và nội dung hiển thị thay đổi tùy ý hay bạn cũng có thể dễ dàng tải về những ứng dụng trên xe như với chính chiếc smartphone của mình.

Fun VII còn có khả năng tương tác và liên kết với các xe xung quanh cùng cơ sở hạ tầng đường đi. Thậm chí, Toyoto khẳng định chiếc xe còn có thể được điểu khiển bằng điều khiển từ xa thong qua một chiếc điện thoại thông minh hay bất kỳ thiết bị điện thoại liên lạc nào khác.

Thông tin chi tiết ề Fun VII vẫn còn là một bí mật hấp dẫn đối với giới quan tâm và sẽ được hé lộ vào ngày 30 tới tại Tokyo Motor Show.

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 1

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 2

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 3

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 4

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 5

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 6

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 7

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 8

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 9

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 10

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 11

Toyota Fun VII tương lai "dế" và xế hộp là một ảnh 12


Theo Carscoop

Tin cùng chuyên mục