Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ"

  • 11/11/2015 17:47
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: DOM)
  • In bài
ANTĐ - Được biết đến với biệt danh “chàng trai người sói” với ánh mắt đầy cuốn hút, K’Brơi mới đây vừa có những tâm sự đính chính xung quanh một biệt danh không kém phần lạ lẫm - bác sĩ đỡ đẻ. Và tranh thủ hâm nóng hình ảnh, anh chàng vừa tung ra một bộ hình “cực chất” với thần thái mê hoặc khán giả.


Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 1K’Brơi mang lại cảm giác high fashion trong bộ ảnh mới với trang phục tông màu đồng bộ và những gam màu chính. Được “gắn mác” với phong cách bụi bặm và bí ẩn, “chàng trai người sói” mới đây đã bổ sung thêm vào danh sách phong cách của mình bằng những shoot hình thời thượng và đẳng cấp.
Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 2Từ vóc dáng đến phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, K’Brơi đã mang đến cho những người yêu mến anh sự hài lòng khi thể hiện xuất sắc những phong cách đa dạng trong bộ hình mới.
Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 3Bên cạnh đó, đôi mắt đẹp luôn là “vũ khí” đắc lực của K‘Brơi khi giờ đây, anh đã biết vận dụng chúng thật tốt trong công việc người mẫu của mình.
Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 4Anh chàng cho biết, do đang theo học ngành bác sĩ đa khoa nên bắt buộc anh chàng phải có những kiến thức tổng quan của tất cả các chuyên khoa. Chính vì vậy, việc học và được thực hành bộ môn hộ sinh là một trong những điều mà chuyên ngành anh phải tham gia.
Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 5Do cố gắng và đặc biệt cảm thấy bộ môn này rất thiêng liêng nên K’Brơi rất yêu thích và hiển nhiên được kết quả cuối kỳ tuyệt đối - 10 điểm. Chính điểm 10 ở môn này đã khiến “chàng trai người sói” có biệt danh là “bác sĩ đỡ đẻ”.
Top 6 Vietnam’s Next Top Model 2015 K’Brơi: "Tôi không chỉ là bác sĩ đỡ đẻ" ảnh 6K’Brơi cũng cho biết bên cạnh theo đuổi nghề Y, anh chàng sẽ tiếp tục dành thời gian cho đam mê nghề người mẫu. Chàng trai sở hữu đôi mắt đẹp, thân hình 6 múi, vẻ ngoài điển trai người dân tộc K’Ho không những là một trong những nhân tố mới đầy tiềm năng của làng mẫu Việt và còn là một bác sỹ tương lai tài năng.

Tin cùng chuyên mục