Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge

  • 11/05/2013 15:30
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ tuần này sẽ tiếp tục đến với khán giả với các phần thi mang chủ đề Argentina Tango Trio Challenge.

Trong liveshow 8 sắp tới, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel sẽ thể hiện bài nhảy với bản nhạc nổi tiếng của Diego Romay. Trong khi đó, cặp đôi Lan Phương và Valeri chọn bài hát của nhạc sĩ Jerry Ross và Richard Adler cho bài thi của mình.


Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge ảnh 1
Ngô Kiến Huy tự tin với phần trình diễn của mình trong đêm thi tới


Cặp đôi Ngô Kiến Huy và bạn nhảy Victoria sẽ thể hiện phần biểu diễn với bài hát của nhạc sĩ Marco Soncini và Ingrid Alberini, còn cặp đôi Yến Trang và Tisho sẽ gửi đến khán giả điệu nhảy Argentina Tango cùng ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Jazmine Sullivan và Salaam Remi.


Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge ảnh 2
Được đặc cách vào thẳng bán kết,
Yến Trang tỏ ra khá thoải mái trong buổi tập trước liveshow 8Với chủ đề Argentina Tango tuần này, cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa cùng bạn nhảy Anna chọn bài hát đầy sôi động của nhạc sĩ Marvil và Randal cho phần trình diễn của mình.


Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge ảnh 3
Bị chấn thương nhẹ ở chân, Lan Phương vẫn miệt mài luyện tập


Đến với chủ đề Trio Challenge, cặp đôi Lan Phương – Valeri sẽ trình diễn điệu nhảy đương đại trên nền bản nhạc của Drehz. Ngoài ra, cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa và Anna chọn cho mình vũ điệu hiện đại với ca khúc từng được thể hiện bởi nhóm After School, Hàn Quốc.


Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge ảnh 4
Ngọc Quyên làm mặt xấu trên sàn tập


Cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel chọn ca khúc của nhạc sĩ Albert Hammond và John Bettis cho điệu Rumba của mình. Bên cạnh đó, cặp đôi Ngô Kiến Huy sẽ trình diễn những bước nhảy của điệu Freestyle cùng ca khúc nổi tiếng của Onika Maraj, Daniel Johnson và Ester Dean.

Trong phần thi Trio Challenge, cặp đôi Yến Trang và Tisho chọn cho mình ca khúc nổi tiếng của chàng béo Psy cùng điệu nhảy Cha cha kết hợp với Hiện đại.


Top 5 thoải mái với vũ điệu Argentina Tango và Trio Challenge ảnh 5
Hồ Vĩnh Khoa hi vọng sẽ mang đến phần trình diễn tốt nhất trong đêm thi tới


Trong đêm thi tới, Á quân Giọng hát Việt Đinh Hương sẽ đến với chương trình trong vai trò ca sĩ khách mời. Ngoài ra, siêu mẫu Trương Nam Thành cũng sẽ trở lại khi hóa thân thành vũ công biểu diễn những bước nhảy của điệu Pasodoble và Tango cùng bạn nhảy là vũ công Mihaela.

Đêm Liveshow 8 của Bước nhảy hoàn vũ sẽ diễn ra vào lúc 21h20 ngày 11-5 tại Hãng phim Giải phóng, TP Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh.

Tin cùng chuyên mục