Top 4 The Remix cùng hòa giọng tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập

  • 24/03/2016 16:19
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya và Hương Tràm cùng nhau thể hiện ca khúc Đường đến ngày vinh quang để tưởng nhớ đến nhạc sĩ Trần Lập vừa mới qua đời sau 5 tháng “chiến đấu” với căn bệnh ung thư thực tràng.

Sau một chặng đường dài, chương trình The Remix cũng đi đến chặng cuối với sự so tài của 4 ca sĩ tài năng. Mỗi người đều tạo dấu ấn riêng khi đến với sân chơi này và ai cũng xứng đáng là quán quân trong lòng khán giả. 

Trong đêm Gala, ngoài phần trình diễn solo thì top 4 sẽ cùng kết hợp với nhau qua bài hát Đường đến ngày vinh quang để tưởng nhớ đến nhạc sĩ Trần Lập vừa mới qua đời sau 5 tháng “chiến đấu” với căn bệnh ung thư thực tràng.

Top 4 The Remix cùng hòa giọng tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập ảnh 1

Top 4 The Remix sẽ cùng hòa giọng để tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập

Đây là ca khúc mang thông điệp vô cùng ý nghĩa rằng dù con đường đi đến vinh quang có nhiều chông gai và trở ngại, nhưng nếu bản thân mỗi người quyết tâm vượt qua và đi đến cùng thì nhất định chiến thắng sẽ không còn là điều gì quá xa vời. Đó cũng chính là những chia sẻ mà top 4 muốn gửi đến các fan hâm mộ trong suốt một hành trình dài tham gia The Remix. 

Chia sẻ trước đêm liveshow mang tính quyết định, Soobin cho biết: “The Remix đã cho Soobin quá nhiều thứ và điều lớn nhất là được đông đảo khán giả cả nước biết đến. Đây sẽ là bước đệm mạnh mẽ để Soobin có thể tự tin hơn trên con đường âm nhạc sắp tới".

Soobin cũng nói rằng, anh không quan trọng kết quả trong đêm liveshow sắp tới, bởi đi được đến đêm cuối cùng của The Remix đã là điều mà chàng trai này không ngờ tới. Tuy nhiên, Soobin cho biết, anh vẫn sẽ nỗ lực hết sức để mang đến màn trình diễn ấn tượng trong đêm thi cuối như một lời tri ân gửi đến khán giả.

Với Hương Tràm, The Remix là cách cô nàng vượt qua được suy nghĩ tiêu cực của chính bản thân mình. Quán quân Giọng hát Việt cho biết, cô đã từng tự ti vì ngoại hình nhỏ bé không thể nhảy được tốt, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hương Tràm đã và đang chứng minh rằng ngoài giọng hát thì cô còn có thể vũ đạo tốt để tự tin thể hiện dòng nhạc EDM. Đó là "đỉnh vinh quang" mà cô nàng muốn hướng đến. 

Còn Maya, qua sân chơi này, cô muốn xóa bỏ đi hình ảnh của một cô người mẫu chân dài đi hát để hướng tới hình ảnh một ca sĩ Maya đầy đam mê, nhiệt huyết và hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ, quyến rũ sau nhiều vấp ngã nhưng sẽ không kém phần năng động, vui tươi.

Riêng với Noo Phước Thịnh, sân chơi The Remix là nơi để Noo Phước Thịnh chứng tỏ rằng, anh là một trong những nghệ sĩ trẻ hội tụ đầy tủ tố chất về giọng hát, vũ đạo, ngoại hình và dám thể hiện bản thân qua nhiều thử thách. Điều này khiến Noo Phước Thịnh ngày càng “ghi điểm” trong mắt các nhà đánh giá chuyên môn cũng như các fan hâm mộ của mình.

Gala trao giải diễn ra lúc 21h, chủ nhật, ngày 27-3 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục