Top 4 Model "lột xác" tại Singapore

  • 28/12/2011 09:55
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Trong tuần tới, Top 4 Vietnam’s Next Top Model sẽ xuất hiện trong một diện mạo mới, "lột xác" hoàn toàn thành những cô gái tự tin, cá tính trong một phong cách chuyên nghiệp.

Giành được chiến thắng trong phần thử thách của các buổi tuyển chọn ở 3 nhà thiết kế là Đỗ Mạnh Cường, Valenciani, Kelly Bùi và tạp chí Her World Việt Nam, top 4 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã nhận được phần quà đặc biệt đó là chuyến xuất ngoại đầu tiên của họ đến đất nước Singapore xinh đẹp - một trong những quốc gia có nền thời trang phát triển nhất châu Á.

 Top 4 Model "lột xác" tại Singapore ảnh 1

 Lê Thị Thúy trong buổi diễn tập tại Singapore

Tại đây, các thí sinh đã tham gia buổi chụp hình cho tạp chí Her World Việt Nam và tham gia trình diễn tại buổi biểu diễn BeU Fashion Show của công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Model tổ chức.

Lần đầu tiên, 4 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi có cơ hội được làm việc với toàn bộ ê-kíp chuyên nghiệp từ nước ngoài. Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị và bổ ích đối với các thí sinh trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của họ.

 Top 4 Model "lột xác" tại Singapore ảnh 2

 Hoàng Thùy tự tin sải bước trên sàn diễn ở Singapore

Được chụp hình và sải những bước chân chuyên nghiệp trên sàn diễn thời trang quốc tế cùng với các người mẫu đang hoạt động tại Singapore giúp các cô gái phát huy được hết những gì đã được học trong suốt thời gian tham dự Vietnam’s Next Top Model 2011 và là một nền tảng vững chắc để họ có thể tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình.

Và 4 cô gái cuối cùng của cuộc thi đã nhận được rất nhiều những lời khen tặng từ các chuyên gia nước ngoài.

 Top 4 Model "lột xác" tại Singapore ảnh 3

 Trà My xuất hiện trong một diện mạo hoàn toàn mới lạ

Ngoài ra, các thí sinh còn được tham gia rất nhiều những hoạt động tìm hiểu về cuộc sống và môi trường làm việc của những người mẫu chuyên nghiệp quốc tế. Việc này sẽ giúp các thí sinh tự tin sẵn sàng cho những bước phát triển sự nghiệp ở nước ngoài sau này của mình.

Những hình ảnh hậu trường thú vị của buổi chụp hình của Top 4 Model:

 Top 4 Model "lột xác" tại Singapore ảnh 4
 
Top 4 Model "lột xác" tại Singapore
 
Top 4 Model "lột xác" tại Singapore
 
Top 4 Model "lột xác" tại Singapore
 
Top 4 Model "lột xác" tại Singapore

Tin cùng chuyên mục