Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” bước vào chặng đua nước rút

  • 01/11/2020 05:58
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN -  35 ứng viên cuối cùng cho chiếc vương miện “Hoa hậu Việt Nam” sẽ lần lượt trải qua một số đêm thi quan trọng trước khi chính thức so tài trong đêm chung kết.
Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” bước vào chặng đua nước rút ảnh 1

Các đêm thi trong khuôn khổ vòng chung kết sẽ diễn ra tại Vũng Tàu. Top 35 sẽ trải qua một số phần thi phụ như: Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Du lịch. Trong các phần thi này, hành trình tìm kiếm người chiến thắng ở từng hạng mục sẽ được Ban Giám khảo lựa chọn kỹ càng.

Chia sẻ về hoạt động của Top 35 tại các phần thi phụ kể trên, đại diện Ban tổ chức cho biết, lịch trình thi dày đặc, không ngơi nghỉ có thể được xem là thử thách cho thí sinh. Trong đó các phần thi đều không chỉ tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp hình thể mà còn là dịp để các thành viên Ban Giám khảo theo dõi từng thí sinh và đánh giá kỹ càng về vẻ đẹp tâm hồn lẫn tri thức của họ. Trong đó, phần thi Người đẹp Thể thao là một trong những phần thi phụ quan trọng. Phần thi này nhằm đề cao vẻ đẹp khoẻ khoắn, mạnh mẽ của các thí sinh, cũng là cơ hội để họ được rèn luyện thể lực, giải tỏa căng thẳng sau những hoạt động của vòng chung kết toàn quốc. Nội dung thi thể thao chỉ 3 vòng: chạy cự ly ngắn, ba môn phối hợp, bơi. Dựa theo kết quả thi đấu và kết quả từ Ban Giám khảo, Top 3 “Người đẹp Thể thao” sẽ được công bố vào đêm thi tổng hợp sau đó.

Top 35 “Hoa hậu Việt Nam” bước vào chặng đua nước rút ảnh 2

Cuối cùng, đêm trình diễn tổng hợp là các phần thi chắt lọc tinh hoa đặc sắc bậc nhất: Người đẹp Biển, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Tài năng. Đêm thi được tổ chức vào ngày 12-11-2020. Tại đó, các cô gái sẽ trình diễn bộ sưu tập bikini kết hợp những đôi cánh carnival sắc màu của nhà thiết kế Jessica, tạo nên không khí lễ hội ngay trên sân khấu. Đêm thi có sự tham gia của dàn Hoa hậu, Á hậu và người đẹp như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An… Cùng với đó là sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Quang Dũng, Lệ Quyên, Quang Lê, Thu Phương, Hồ Quang Hiếu, Hương Giang, Chi Pu, MLee, Nguyễn Hồng Nhung, nhóm MTV…

Sau khi khép lại các phần thi phụ tại Vũng Tàu, Top 35 sẽ di chuyển về TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào tối 20-11-2020.

Tin cùng chuyên mục