Tổng thống Putin ngã sõng soài khi chơi hockey

  • 12/05/2016 20:55
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Tổng thống Nga Vladimir Putin, người nổi tiếng là yêu thích thể thao, vừa có một giây phút khá bối rối khi ngã sõng soài trên sân băng trong giải đấu hockey tại Sochi vào hôm 10-5.

Trong trận giao hữu khuôn khổ giải Night Hockey League nghiệp dư, Tổng thống Putin đã mất thăng bằng và ngã nhào ra sân băng mặc dù không hề va chạm với ai. Sau cú ngã này, ông Putin đã nhánh chóng đứng dậy và tiếp tục trận đấu.

Tổng thống Putin tự ngã mà không va chạm với ai

Tổng thống Putin tự ngã mà không va chạm với ai

Trận đấu diễn ra ở nhà thi đấu Bolshoi, xây dựng cho Thế vận hội Mùa đông Sochi 2014. Đội của Tổng thống Putin đã giành chiến thắng chung cuộc 9-5 ngay sau khi dẫn trước 3-0 ở hiệp đầu tiên.

Đây là một đấu nghiệp dư dành cho người trên 45 tuổi. Sau trận giao hữu, ông Putin cho biết: “Những người tổ chức giải đấu này trên toàn nước Nga thật đáng khen ngợi. Đây là một ví dụ tốt đẹp cho nhiều người khác noi theo. Tôi rất vui vì có mặt ngày hôm nay".

Tổng thống Putin từng tham gia 4 trận đấu hockey kể từ năm 2012. Tại những trận đấu này, ông Putin từng ghi 6 bàn hoặc 8 bàn và thường xuyên chiến thắng, tuy nhiên, năm nay, ông chỉ ghi một bàn và kiến tạo 2 bàn.

Mặc dù Tổng thống Putin thích hockey, nhưng môn thể thao ông thích nhất là võ Judo. Ông Putin đã từng tập judo từ năm 11 tuổi và lên đai đen. Ông đã viết một cuốn sách về lịch sử và ra mắt đĩa DVD dạy học Judo vào năm 2008 có tên “Học Judo cùng Vladimir Putin”.

Video ông Putin ngã và chơi hockey:

Theo IBTimes

Tin cùng chuyên mục