Tổng thống Putin chuẩn bị giao lưu trực tuyến với người dân Nga lần thứ 14

  • 08/04/2016 09:15
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài

ANTĐ -Nguồn tin từ bộ phận báo chí điện Kremlin cho biết, đối thoại trực tuyến với Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ được tổ chức vào ngày 14-4 tới. 

Tổng thống Putin chuẩn bị giao lưu trực tuyến với người dân Nga lần thứ 14 ảnh 1Một buổi đối thoại trực tuyến với Tổng thống Putin

Đối thoại trực tuyến năm nay sẽ là lần thứ 14. Cuộc trò chuyện đầu tiên của ông Putin với nhân dân Nga được tổ chức vào tháng 4-2001, khi đó tổng thống nhận được 400.000 câu hỏi.

Trong năm 2015, người đứng đầu nhà nước Nga đã trả lời 74 vấn đề, trong tổng số 3 triệu câu hỏi được người dân đặt ra. Chương trình phát trên truyền hình có lượng người xem kỷ lục là 8,4 triệu người, kéo dài 3 tiếng 57 phút.

Theo truyền thống, có một số cách để đặt một câu hỏi cho tổng thống: gọi điện thoại, qua cầu truyền hình trực tiếp từ các khu vực, qua tin nhắn, gửi câu hỏi qua trang web của chương trình trực tuyến hoặc gửi câu hỏi video…

Trong khi đối thoại với nhân dân Nga, ông Putin thường đưa ra những chỉ dẫn cụ thể cho cán bộ, phòng ban khác nhau và đích thân kiểm tra việc thực hiện.

Nhà lãnh đạo Nga thường chuẩn bị nghiêm túc để đối thoại trực tuyến với nhân dân về các mảng vấn đề, với các thông tin chi tiết, giao tiếp với lãnh đạo các Bộ, ban ngành để cập nhật dữ liệu cụ thể.

Tin cùng chuyên mục