Tổng thống Nga Putin được bảo vệ tránh Covid-19 bằng đường hầm khử trùng

  • 17/06/2020 14:08
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin được bảo vệ,phòng ngừa Covid-19 bằng một đường hầm khử trùng đặc biệt mà bất kỳ ai đến thăm nơi ở của ông ở ngoại ô Matxcơva đều phải đi qua, hãng tin RIA cho biết hôm qua 16-6.
Tổng thống Nga Putin được bảo vệ tránh Covid-19 bằng đường hầm khử trùng

Đường hầm đặc biệt này do một công ty Nga có trụ sở tại thị trấn Penza lắp đặt tại nơi cư trú chính thức của ông ở Novo-Ogaryovo, ngoại ô Matxcơva.

Đoạn phim về đường hầm được RIA công bố trên Twitter cho thấy, người nào đi qua cũng phải đeo khẩu trang và chất khử trung được phun ra từ trần nhà và xung quanh. Hãng thông tấn Nga mô tả chất khử trùng là một đám mây chất lỏng mịn bao phủ quần áo của mọi người và bất kỳ phần cơ thể nào lộ ra.

Ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Putin hồi tháng 4 cho biết, bất kỳ ai muốn gặp trực tiếp ông chủ của điện Kremlin đều phải qua xét nghiệm virus corona mới. Một tháng sau, bản thân ông Peskov được xác nhận đã bị nhiễm bệnh.

Nga hiện đã ghi nhận hơn 500.000 ca nhiễm Covid-19, cao thứ ba trên thế giới sau Brazil và Mỹ. Trong số này là 7.284 ca tử vong, ít hơn nhiều so với quốc gia khác.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục