Tổng thống Donald Trump sẵn sàng chịu trách nhiệm về dịch Covid-19

  • 21/07/2020 10:22
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Tổng thống Donald Trump vừa cho biết, ông sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan đến dịch Covid-19, đồng thời không quan tâm đến những kết quả thăm dò cho thấy ông đang theo sau đối thủ Joe Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo kết quả một cuộc thăm dò công bố vào hôm 19-7, ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ Joe Biden đang dẫn trước ông Donald Trump với cách biệt 15% số phiếu ủng hộ khi cử tri trả lời câu hỏi tin tưởng ai trong xử lý dịch Covid-19.

Một cuộc thăm dò tương tự của hãng tin ABC và Washington Post công bố hồi tháng 5 cho thấy, ông Biden dẫn trước Tổng thống Donald Trump 10 điểm và chỉ dẫn trước 2 điểm hồi tháng 3.

Tổng thống Donald Trump không quan ngại kết quả thăm dò kém hơn đối thủ Joe Biden

Tổng thống Donald Trump không quan ngại kết quả thăm dò kém hơn đối thủ Joe Biden

Cùng lúc đó, hãng tin Fox hôm qua cũng công bố kết quả thăm dò cho thấy, ứng cử viên Biden dẫn điểm trước ông Donald Trump trong các vấn đề Covid-19, quan hệ chủng tộc và nền kinh tế.

Trả lời phỏng vấn hãng tin Fox, Tổng thống Donald Trump cho biết, ông sẽ không thất bại vì đó là những cuộc thăm dò giả và từ chối đưa ra cam kết chấp nhận kết quả nếu ông Biden chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng 11.

Theo Tổng thống Donald Trump, ông sẵn sàng chịu trách nhiệm về mọi thứ liên quan đến dịch Covid-19 và sẽ phủ quyết gói kích thích kinh tế tiếp theo về hỗ trợ người thất nghiệp và doanh nghiệp nhỏ nếu nó không bao gồm giảm thuế thu nhập.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục