• NATO cảnh báo sẽ tấn công nếu Taliban để khủng bố phát triển

  NATO cảnh báo sẽ tấn công nếu Taliban để khủng bố phát triển

  ANTD.VN -  Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg vừa lên tiếng cảnh báo sẽ tấn công Taliban nếu nhóm này để cho các phong trào khủng bố phát triển trở lại ở Afghanistan, đồng thời đổ lỗi cho chính quyền do Mỹ hậu thuẫn là nguyên nhân dẫn đến việc Taliban chiếm lại quyền kiểm soát đất nước.

 • [Tin nhanh sáng 16-8-2021] 4 người tử vong trong phòng ngủ bị cháy ở Hải Phòng

  [Tin nhanh sáng 16-8-2021] 4 người tử vong trong phòng ngủ bị cháy ở Hải Phòng

  ANTD.VN - Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 16-8-2021 gồm các nội dung chính sau: 4 người tử vong trong phòng ngủ bị cháy ở Hải Phòng; 6 người khai báo y tế gian dối để trốn cách ly; Không qua được chốt kiểm dịch, công nhân đi nhờ thuyền đến công ty; Bắt giữ đôi nam nữ vận chuyển ma túy; Tổng thống Afghanistan đã rời khỏi đất nước; Philippines phát hiện ca nhiễm biến chủng Lambda đầu tiên.

 • Tân Tổng thống Niger nhậm chức giữa thách thức “muôn trùng vây”

  Tân Tổng thống Niger nhậm chức giữa thách thức “muôn trùng vây”

  ANTD.VN - Niger được ca ngợi vì sự chuyển giao quyền lực dân chủ đầu tiên trong lịch sử. Nhưng cuộc đảo chính bất thành diễn ra trong tuần vừa rồi cho thấy, tân Tổng thống Mohamed Bazoum sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để ổn định đất nước.

 • Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

  Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 và tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

  ANTD.VN -  Ngày 27-3, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam tổ chức Chương trình “Vinh Quang Thể Thao Việt Nam” và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

 • Xung quanh bê bối đầu cơ đất đai gây chấn động Hàn Quốc

  Xung quanh bê bối đầu cơ đất đai gây chấn động Hàn Quốc

  ANTD.VN - Trong cuộc họp nội các ngày 16-3, Tổng thống Moon Jae-in đã lần đầu tiên xin lỗi người dân về vụ bê bối đầu cơ đất của nhân viên Tổng công ty Đất đai và nhà ở Hàn Quốc (Korea Land & Housing, gọi tắt là KLH). Vụ bê bối đầu cơ đất đai gây chấn động này đã gây ảnh hưởng đến uy tín của chính phủ cầm quyền.

 • Xúc phạm, ‘đe’ bắn trưởng Công an xã

  Xúc phạm, ‘đe’ bắn trưởng Công an xã

  ANTD.VN -  Công an tỉnh Quảng Ninh ngày 4-12 thông tin về kết quả xử lý đối tượng có hành vi sử dụng mạng xã hội facebook để xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác.

 • [Tin nhanh sáng 3-11-2020] Phát hiện thi thể phụ nữ trong tình trạng treo cổ sau kho xăng dầu

  [Tin nhanh sáng 3-11-2020] Phát hiện thi thể phụ nữ trong tình trạng treo cổ sau kho xăng dầu

  ANTD.VN -  Bản tin nhanh An ninh đời sống sáng 3-11-2020 gồm các nội dung chính sau: Điều tra vụ người đàn ông nghi bị sát hại tại bãi giữ xe; Phát hiện thi thể phụ nữ trong tình trạng treo cổ sau kho xăng dầu; Mâu thuẫn, chém bạn nhậu trọng thương; Các bang chiến địa có thể quyết định kết quả cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020; Áo: Nhiều đối tượng mang súng tấn công trung tâm Thủ đô Vienna; Bé gái 3 tuổi sống sót sau 65 tiếng bị động đất chôn vùi.

 • Nghiên cứu tiếp tục mở rộng việc gia hạn thuế, tiền thuê đất

  Nghiên cứu tiếp tục mở rộng việc gia hạn thuế, tiền thuê đất

  ANTD.VN - Cơ quan thuế sẽ tiếp tục nghiên cứu, đề xuất trình Chính phủ ban hành mở rộng việc gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất theo Nghị định số 41/2020/NĐ-CP; nghiên cứu đề xuất triển khai thêm các chính sách về tài khóa cho doanh nghiệp, người dân trong những tháng cuối năm 2020 và cả năm 2021.

 • Truyền lại tình đoàn kết Việt - Lào cho thế hệ sau

  Truyền lại tình đoàn kết Việt - Lào cho thế hệ sau

  ANTD.VN - Sáng qua 9-12, tại Thủ đô Vientiane, Đoàn đại biểu thiếu nhi tiêu biểu của Việt Nam dự Giao lưu hữu nghị thiếu nhi Việt Nam-Lào đã vinh dự được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Bounnhang Volachith tiếp thân mật. 

 • Bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ từ vũ trụ xa xôi

  Bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ từ vũ trụ xa xôi

  ANTD.VN - Nhà du hành người Mỹ đã bỏ phiếu bầu Tổng thống khi đang thực hiện nhiệm vụ ở ngoài không gian. Hành động này phù hợp với phương châm của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) là “bỏ phiếu trong lúc bạn đang trôi nổi”.

 • Lừa đảo hàng chục tỷ đồng, ra tòa lại nói không nhớ

  Lừa đảo hàng chục tỷ đồng, ra tòa lại nói không nhớ

  ANTD.VN - Với “mác” tổng giám đốc công ty, Huấn liên tục “khua môi, múa mép” về các dự án làm ăn hấp dẫn. Thế nhưng thực tế đó chỉ là thủ đoạn để đối tượng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của bị hại.

 • Hà Nội: Tổng kiểm tra vi phạm trật tự xây dựng, đất đai

  Hà Nội: Tổng kiểm tra vi phạm trật tự xây dựng, đất đai

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội vừa quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành để kiểm tra, xử lý vi phạm trong công tác quản lý trật tự xây dựng và công tác quản lý đất đai, quy hoạch kiến trúc liên quan đến trật tự xây dựng trên địa bàn thành phố. Thời gian kiểm tra từ 1-9-2016 đến 15-10-2016.

 • Quốc lộ 32C bị sạt, lún dài 30m

  Quốc lộ 32C bị sạt, lún dài 30m

  ANTD.VN - Sáng 25-8, quốc lộ 32C từ Hà Nội lên Yên Bái đã nứt toác, sạt lún nghiêm trọng tại Km79+514, thuộc địa bàn xã Minh Quân, huyện Trấn Yên.